Home » Tuyển sinh 2014» Tỉ lệ chọi trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2013

Tỉ lệ chọi trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2013

Filed under: Tuyển sinh 2014 |

Tỉ lệ chọi Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2013 chi tiết từng ngành. Tỉ lệ chọi vào trường đại học Sư phạm Thái Nguyên trong kỳ tuyển sinh năm 2013.

Tỉ lệ chọi Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2013: số lượng hồ sơ đăng ký dự thi năm nay tăng mạnh lên tới 11.500 hồ sơ, trong khi đó, năm 2012 chỉ có 9.000 bộ. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 2050.

Tỉ lệ chọi Đại học Sư phạm Thái Nguyên  2013

Tỉ lệ chọi KHÔNG QUYẾT ĐỊNH điểm chuẩn ( có những ngành học có tỷ lệ chọi cao nhưng điểm chuẩn không cao, và ngược lại)

Tỉ lệ chọi CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO ( Bạn không cần phải quá căng thẳng khi trường có tỶ lệ chọi cao và cũng không nên lơ là với các ngành có tỉ lệ chọi thấp) – Tỉ lệ chọi Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2013

Bạn nên theo dõi điểm trúng tuyển ( điểm chuẩn đại học) 3 năm liên tiếp của ngành.trường nàm bạn định thi thay vì căn cứ vào tỉ lệ chọi 2013.

Tỉ lệ chọi các ngành KHÔNG CÒN LÀ ÁP LỰC với các thi sinh ( Hiện nay các trường đại học đang có xu hướng xác định 1 điểm chuẩn trúng tuyển chung cho các ngành học của trường)

Như vậy, tỷ lệ chọi chỉ là 1 con số tạm thời, không quyết định khả năng đỗ/trượt của bạn, thay vì lo lắng và quá chú ý vào tỉ lệ chọi, bạn hãy tập trung học và ôn luyện thi để có một kết quả tốt nhất

Tỉ lệ chọi Đại học Sư phạm Thái Nguyên  2013

 

Đây là Tỉ lệ chọi Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2013 được cập nhật dựa trên số lượng hồ sơ đã nộp vào trường. Để theo dõi tiếp tỉ lệ chọi chính xác hơn, dựa trên số người THỰC TẾ đến làm thủ tục thi Đại Học, mời bạn truy cập baocongan.org thường xuyên, tỷ lệ chọi này sẽ được cập nhật gần ngày thi ĐH – CĐ chính thức.

Nguồn: http://diemthi.24h.com.vn/index.php/tylechoi

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tỉ lệ chọi trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2013

Leave a Comment