Home » Tin tức trong ngày» Vụ bác sỹ vứt xác bệnh nhân: Gia đình tiếp tục tìm kiếm

Vụ bác sỹ vứt xác bệnh nhân: Gia đình tiếp tục tìm kiếm

Filed under: Tin tức trong ngày |

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền vụ bác sĩ vứt xác bệnh nhân vẫn tiếp tục tìm kiếm quanh bờ sông Hồng mong tìm thi thể người thân.

Sáng nay (27/10), thân nhân của chị Huyền vẫn tiếp tục công việc tìm kiếm thi thể vụ  Bac si vut xac benh nhan chị ở khu vực sông Hồng, ngay dưới chân cầu Thanh Trì. Những tia hy vọng vẫn được nhen nhóm với nhiều lời giúp đỡ, chỉ dẫn của nhiều người dân từ khắp nơi trong cả nước.

Ông Quang, cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền), cho biết gia đình vẫn chưa thể thôi tìm kiếm thi thể chị Huyền. “Dù chỉ còn một tia hy vọng hay một manh mối nhỏ nào, gia đình chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm” – ông Quang cho biết.

Bac si vut xac benh nhan

Thân nhân của chị Huyền vẫn nỗ lực tìm kiếm thi thể chị

Trao đổi với phóng viên Báo sáng nay 27/10, anh Nguyễn Hữu Huy cho biết hôm nay gia đình sẽ tiếp tục ở bờ sông để tìm kiếm xác vợ anh. “Tuy nhiên, việc có thuê thợ lặn để tìm kiếm hay không phụ thuộc vào những nguồn tin giúp đỡ  khác nhau của mọi người, lúc đó gia đình mới xem xét có thuê thợ lặn để lặn tìm tại các vị trí cụ thể” – anh Huy nói.

Vào khoảng 15 giờ 15 chiều qua (26/10) tại khu vực trạm bơm ở bến đò Vạn Phúc, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội đã phát hiện một thi thể trôi sông đã phân hủy đến biến dạng. Nhiều người dân đã kéo đến hiện trường vì cho rằng đó là thi thể của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Ngay sau khi nhận được thông tin, gia đình chị Huyền cũng đã có mặt để nhận dạng. Tuy nhiên, sau đó xác định đấy là thi thể của nam giới.

Trong chiều qua, anh Nguyễn Hữu Huy cũng đã lên thuyền để chỉ cho 1 thợ lặn tiến hành lặn để tìm kiếm xác vợ ở khu vực ngay dưới vị trí trụ cầu được cho là bác sĩ Tường đã vứt xác vợ anh xuống sông Hồng. Tuy nhiên, đến 16 giờ 30, cuộc tìm kiếm thi thể vụ  Bac si vut xac benh nhan  kết thúc mà không đem lại kết quả nào.

vu Bac si vut xac benh nhan

Ông Quang (ảnh) cho biết gia đình đang tiếp tục thuê thuyền xuôi về hạ lưu khoảng 30 km để sục tìm

Cũng trong chiều 26/10, ông Quang cùng với một số thân nhân khác đã thuê thuyền, đi dọc sông Hồng xuôi về phía dưới hạ lưu với chiều dài khoảng 30 km để tiếp tục tìm kiếm chị Huyền.

“Chúng tôi đã bới và lục tung 2 bên bờ sông Hồng, vớt và kiểm tra từng bọc ni-lông lớn, có khả năng có xác cháu Huyền trong đó” – ông Quang cho hay.

Chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở ngõ 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường, ném xác phi tang vào tối ngày 19/10. Theo lời khai, bác sĩ Tường đã ném thi thể chị Huyền xuống sông Hồng từ cầu Thanh Trì.

Tuy nhiên, đến nay, đã sang ngày thứ 9, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm trên hàng trăm km lưu vực sông Hồng và lặn tìm quanh cầu Thanh Trì, thi thể chị vẫn chưa được tìm thấy thi thể vụ  Bac si vut xac benh nhan .

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 5.4/10 (10 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -2 (from 4 votes)
Vụ bác sỹ vứt xác bệnh nhân: Gia đình tiếp tục tìm kiếm, 5.4 out of 10 based on 10 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 4 comments… read them below or add one }

hunglytiem October 28, 2013 at 18:17

Tôi thấy ý kiến của thầy Lê Quang Tặng có thể dùng được , Nhưng vì xác người nặng và chìm, nước sẽ cuốn rất nhanh, còn Cây chuối thả xuống nước thì nửa chìm, nửa nổi,cho nên cần phải Thay Thế cây chuối Bằng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường hoặc bảo vệ của Thẩm mỹ viện Cát Tường tên là Đào Quang Khánh . bắt chúng ra giữa cầu, Bảo 2 đứa chúng nó Là 1 đứa đóng vai bs Tường, 1 đứa đóng vai chị Huyền. người đóng vai chị Huyền sẽ được gây mê, gây tê giống như chị Huyền , đứa đóng vai bs Tường sẽ Trói Buộc , cho vào bao . Sau đó, buộc sợi dây nilon vào bao . đúng 23h30 thì kẻ đóng vai bs Tường sẽ thực nghiệm hiện trường vứt xác xuống sông. Sau đó, Lần theo dây nilon , chắc chắn sẽ tìm thấy.[ , Bảo 2 đứa chúng nó thay nhau đóng vai chị Huyền]
Nếu sợ chết thì mau mau khai ra???
Nhiều người cùng nghề, thậm chí nhiều người dân cũng cho rằng, những rủi ro, tai nạn trong nghề nghiệp, các bác sĩ có thể gặp, nhưng hành động chở nạn nhân đi lòng vòng từ 16h cho tới 23h mới vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng lại càng không thể nói đó là hành động bột phát của ông Tường trong lúc quẫn trí, Vì vậy tôi tự hỏi.
1:phải chăng Trên Xác chị Huyền Có điều gì đó bí ẩn, cho nên Bác sĩ Tường cần phải phi tang xác nạn nhân.
2: nghề của bác sỹ Tường cắt, mổ . Có thể xác nạn nhân đã bị cắt nhỏ , cho nên bác sỹ Tường Khai nhận Lung tung

Reply

Phan dịch October 29, 2013 at 10:57

uhm biết vậy nhưng cách của bạn còn mất nhân tính hơn. Giả sử đốt xác phi tang cũng kêu ng ta diễn lại cảnh đó ah? sao k kêu để cái j đó = trọng lượng nạn nhân rồi để hung thủ diễn lại. Xin được chia buồn với gia đình nạn nhân và mong cuộc tìm kiếm sớm có kết quả. Ngày nay y đức gần như k còn nữa. mình hay bị bệnh và rất ngán vào bệnh viện vì thái độ của nhân viên, cán bộ ở đây

Reply

hunglytiem November 6, 2013 at 17:58

bai cua toi bi cat mat 1 doan , doan do viet , doa la chu yeu ,nhat la ten khanh ,chu toi khong muon chung chet. chung phai tra gia truoc phap luat .

Reply

Nguyễn Thảo October 29, 2013 at 05:13

quá ác.

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ bác sỹ vứt xác bệnh nhân: Gia đình tiếp tục tìm kiếm

Leave a Comment