Home » Tin tức trong ngày» Trực tiếp Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trực tiếp Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Filed under: Tin tức trong ngày |

Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời vào 18h9 phút chiều 4/10, tại bệnh viện nơi ông nằm điều trị từ năm 2009. Mới cách đây hơn một tháng, Đại tướng bước qua tuổi 103. Trực tiếp Lễ Quốc tang đại tướng Võ Nguyên Giáp trên VTV

Video Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp sáng 13/10Xem trực tiếp Quốc tang đại tướng Võ Nguyên Giáp ngày 13/10/2013

 Xem tường thuật truc tiep quoc tang Dai tuong Vo Nguyen Giap ngày 12/10/2013

Theo thông báo vào lúc 18h00, Ban tổ chức lễ tang đã quyết định dừng viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào 21h tối nay (12/10). Ban tổ chức sẽ bố trí chỗ nghỉ cho những người nhỡ tàu xe, chưa rời Hà Nội được.

7h30 sáng nay (12/10/2013), Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính thức được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Theo dự kiến, Lễ viếng Đại tướng sẽ kéo dài đến 21h cùng ngày.

*Tiếp tục cập nhật

9h5Người dân vẫn xếp hàng đông nghẹt đi qua công nhà tang lễ vào viếng Đại tướng. Ban tang lễ quyết định thêm thời gian vào viếng nhưng chưa có thời gian cụ thể.

20h50: Mặc dù chỉ còn 10 phút nữa là hết giờ viếng, nhưng dòng người vẫn nườm nượp đổ về Nhà tang lễ. Người dân xếp hàng kéo dài gần 2km, từ các tuyến phố Lê Quý Đôn qua Trần Khánh Dư, qua Nguyễn Huy Tự đến Nhà tang lễ.

19h10, dòng người vẫn tiếp tục đổ về Nhà tang lễ (số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội) viếng Đại tướng. Người dân xếp thành 3 hàng khá ngay ngắn, đảm bảo trật tự.

truc tiep quoc tang vo nguyen giap - 1

tuong thuat truc tiep quoc tang vo nguyen giap - 2

Dòng người xếp hàng chờ viếng Đại tướng bên ngoài Nhà tang lễ

truc tiep le tang dai tuong vo nguyen giap - 3

Đội tiêu binh phục vụ trong Nhà tang lễ liên tục thay ca vì lượng người đổ về ngày càng đông.

Tính đến 18h30 ngày 12/10, Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại TP.HCM đã tiếp đón 742 đoàn (trong đó có 91 đoàn Trung ương, 42 đoàn từ các tỉnh, 25 đoàn ngoại giao, 1 đoàn tôn giáo và 588 đoàn TP) đến viếng, với hơn 68.000 lượt người (trong đó có hơn 33.000 người dân).

18h30, trời dần tối, số người đến viếng Đại tướng tại trụ sở UBND tỉnh Quảng Bình cũng thưa dần. Những người đến viếng xong cũng lần lượt ra về, chỉ còn số ít những người chưa kịp viếng Đại tướng tiếp tục xếp hàng. Thành phố Đồng Hới vắng vẻ và lặng lẽ hơn mọi ngày. Lễ viếng tiếp tục đến 21h ngày hôm nay (12/10).

tuong thuat truc tiep le tang dai tuong vo nguyen giap - 4

Dòng người thưa dần trước cổng UBND tỉnh Quảng Bình – nơi viếng Đại tướng

Đến 17h, đã có hơn 65.000 lượt người thuộc hơn 600 đoàn đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tạiHội trường Thống nhất TP.HCM.

truc tiep tang le dai tuong vo nguyen giap - 5

Những dòng lưu bút đầy xúc động trong sổ tang Đại tướng

quoc tang dai tuong vo nguyen giap - 6

Nước mắt lã chã rơi khi viết những dòng tiễn biệt Đại tướng

Gần 16h, tại Hà Nội và TPHCM, số lượng người đến dự lễ viếng Đại tướng ngày một nhiều. Lực lượng cảnh sát giao thông, dân quân tự vệ và thanh niên tình nguyện phải làm việc rất vất vả mới có thể tạm điều tiết, giúp giao thông tại những khu vực này được thông thoáng.

truc tiep le tang dai tuong vo nguyen giap - 3

Dòng người xếp hàng dài hướng về Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội)

tuong thuat truc tiep le tang dai tuong vo nguyen giap - 4

Người dân bước vào Nhà tang lễ Quốc gia

Sau cơn mưa, chiều nay, trời Quảng Bình nắng gắt, nhưng dòng người dài xếp hàng như quên đi cái nắng miền Trung, chờ viếng người con ưu tú của quê hương.

truc tiep tang le dai tuong vo nguyen giap - 5

quoc tang dai tuong vo nguyen giap - 6

Xếp hàng chờ viếng Đại tướng dưới trời nắng gắt

 

Bên trong, các đoàn tiếp tục lễ viếng. Những hình ảnh cựu chiến binh trong lễ tang khiến bất cứ ai có mặt đều xúc động. Bà Trần Thị Hường (Chủ tịch Hội Thanh niên xung phong TP Đông Hà, Quảng Trị) không nói được gì ngoài câu “Tôi rất tiếc thương Đại tướng”, rồi bà khóc nức nở.

Bé Vũ Lê Hoài Bão (5 tuổi) được bố đưa đến viếng Đại tướng. Anh Vũ Xuân Hải, bố cháu Hoài Bão cho biết, qua đây, anh muốn giáo dục con sau này phải biết ăn quả nhớ kẻ trồng cây, cha ông đã hy sinh xương máu để có ngày hòa bình hôm nay. Thấy bố và tất cả mọi người ở đây đều buồn, mắt cháu Hoài Bão cũng ngấn lệ.

Theo anh Hải, biết ai cũng có lúc sinh lão bệnh tử nhưng tin Đại tướng mất vẫn khiến anh không kìm được nước mắt tiếc thương.

truc tiep le quoc tang dai tuong vo nguyen giap - 7

Bé Vũ Lê Hoài Bão (5 tuổi) được bố đưa đến viếng Đại tướng

 

14h30: Tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), lượng người xếp hàng đợi vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp mỗi lúc một đông. Dòng người kéo dài hơn 1km, dọc theo phố Tăng Bạt Hổ. Đến viếng Đại tướng không chỉ có các cựu chiến binh, người cao tuổi… mà còn còn có cả trẻ em. Nhiều em còn cầm theo di ảnh của Đại tướng khiến nhiều người xúc động.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 8

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 9

Dòng người đổ về Nhà tang lễ Quốc gia mỗi lúc một đông

Chị Nguyễn Thúy Ngần (Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) đưa cậu con trai Nguyễn Tiến Trung Kiên 8 tuổi đang học đến viếng Đại tướng cho biết: “Sáng nay, cháu đi học nên chiều nay mới đến viếng được. Tôi mong muốn khi đưa cháu đến đây sẽ giúp con hiểu và khắc ghi công lao của Đại tướng”.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 10

Trung tướng Nguyễn Ân (nguyên là Sư đoàn trưởng Sư đoàn 304 – đơn vị đầu tiên tiến thẳng vào Dinh Độc Lập ngày 30/4 lịch sử) đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 11

Đoàn cựu chiến binh 3 chiến dịch lịch sử ( (Điện Biên phủ 1954, Mặt trận đường 9-Quảng Trị tháng 7/1972, Điện Biên phủ trên không tháng 12-1972)

13h30tại TPHCM: BTC Lễ Quốc tang đã xếp thêm nhiều bàn để người dân ghi sổ tang. Theo thống kê sơ bộ, trong sáng nay đã có hơn 500 đoàn với khoảng 20.000 người vào viếng Đại tướng.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 12

Xếp hàng chờ ghi sổ tang

11h50: Tại Quảng Bình, mưa đã ngớt, trời hửng nắng, người dân xếp thành hàng dài chờ vào viếng người con thân yêu của quê hương. Bên trong Hội trường, các đoàn từ cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, nhân dân, học sinh… tiếp tục làm lễ viếng.

Cụ Quế Thị Nhung 79 tuổi, ở xã Yên Thành, tỉnh Nghệ An đến Quảng Bình từ 3h sáng chờ viếng Đại tướng.

Cụ tâm sự, trong đời có 3 người cụ cảm phục nhất là: Bác Hồ, Bác Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp. Đến hôm nay, người cuối cùng trong số 3 người ấy đã ra đi. Vừa nói, mắt bà nhòa lệ, rồi bà khóc nức nở. Bà mong ước được vào tận nhà Tướng Giáp ở An Xá, Lệ Thủy nhưng từ Nghệ An vào, không biết đường, lại mưa to.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 13

Người nhà của Đại tướng ở Quảng Bình đến tiễn đưa người cha chú về cõi vĩnh hằng

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 14

Cụ Quế Thị Nhung (79 tuổi) ở xã Yên Thành, tỉnh Nghệ An đến Quảng Bình viếng Đại tướng từ 3h sáng

11h: Những người dân đầu tiên xếp hàng đợi vào viếng Đại tướng tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 15

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 16

Những người dân đầu tiên vào viếng Đại tướng

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 17

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 18

Người dân xếp hàng chờ vào viếng Đại tướng

Bà Bùi Thị Linh, 82 tuổi, từng là cán bộ tuyên huấn huyện đoàn phụ nữ cứu quốc huyện Võ Giàng, tỉnh Bắc Ninh cho biết: “Tôi cùng cháu tới nhà tang lễ từ 7h. Khi biết mình là một trong những người dân đầu tiên được vào viếng Đại tướng, tôi rất xúc động. Tôi chưa từng được gặp Đại tướng nhưng biết về Đại tướng qua chiến thắng Điện Biên Phủ, chiến dịch Hồ Chí Minh, tôi rất kính trọng đại tướng. Dù Đại tướng đã mất nhưng hình ảnh của Người vẫn mãi trong tim chúng tôi”.

Có mặt tại nhà tang lễ, bà Trần Thị Luận, 84 tuổi (ở Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội) không kìm được nước mắt . Bà cho biết: “Năm 16 tuổi, tôi là thanh niên xung phong ở Điện Biên Phủ. Khi chúng tôi đang đào hầm thì Đại tướng đến động viên. Hình ảnh đó khiến chúng tôi xúc động đến mãi bây giờ”.

10h40: Tại TP.HCM, không chỉ người dân Thành phố mà cả những tỉnh lân cận cũng đã tới viếng Đại tướng. Dòng người xếp hàng dài cả gần cây số chờ được vào viếng Đại tướng tại Hội trường Thống Nhất TP.HCM.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 19

Dòng người xếp hàng chờ vào viếng Đại tướng tại TP.HCM

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 20

Chủ tịch TP.HCM Lê Hoàng Quân thắp hương viếng Đại tướng

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 21

Ông Mạnh Trọng Tăng, người từng được vinh dự bắt tay Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngay tại cứ điểm Điện Biên Phủ xúc động bên tấm hình chụp chung với Đại tướng nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ năm 2004.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 22

Những giọt nước mắt nghẹn ngào bên cuốn sổ tang

10h8, đoàn đại biểu các nước đã đến viếng Đại tướng tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội)

truc tiep quoc tang vo nguyen giap - 1

Đoàn đại biểu cấp cao nhà nước quân đội nhân dân Lào, do Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào dẫn đầu

tuong thuat truc tiep quoc tang vo nguyen giap - 2

Đoàn đại biểu Campuchia vào viếng Đại tướng

9h55, tại Quảng Bình, mưa mỗi lúc một nặng hạt, dòng người đổ về nơi viếng Đại tướng ngày càng đông. Thành phố Đồng Hới tĩnh lặng hơn thường lệ, mọi hoạt động như ngừng lại, người dân hướng về trụ sở UBND tỉnh nơi diễn ra lễ viếng Đại tướng – người con quê hương.

truc tiep le tang dai tuong vo nguyen giap - 3

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình xúc động rơi nước mắt khóc khi ghi vào sổ tang viếng Đại tướng.

Phía ngoài cổng UBND tỉnh, hai hàng học sinh đội mưa cầm di ảnh Đại tướng. Các em tâm sự, chưa bao giờ tận mắt thấy Đại tướng về quê, lần đầu đón Đại tướng cũng là lần Đại tướng mãi ra đi.

tuong thuat truc tiep le tang dai tuong vo nguyen giap - 4

Dòng người đội mưa chờ viếng tại UBND tỉnh Quảng Bình

truc tiep tang le dai tuong vo nguyen giap - 5

Các em học sinh mặc áo mưa cầm di ảnh Đại tướng.

Cụ Đào Vĩnh Tâm  (Bảo Ninh, Đồng Hới) đến từ 6h sáng chờ viếng Đại tướng. Cảm động hơn khi một phần thân thể cụ đã để lại chiến trường, đi lại khó khăn, trời mưa rét nhưng cụ vẫn đến xếp hàng chờ viếng.

Cụ chia sẻ: “Tôi rất đau lòng, quân đội mất đi người anh cả, xuất sắc và lỗi lạc. Tôi đến đây để được thắp nén nhang thơm kính viếng hương hồn Đại tướng kính yêu”.

quoc tang dai tuong vo nguyen giap - 6

Cụ Đào Vĩnh Tâm (Bảo Ninh, Đồng Hới) mặc dù đi lại khó khăn do một phần thân thể để lại chiến trường nhưng vẫn tới từ 6h sáng.

9h10, bên ngoài Nhà tang lễ (số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội), một không khí xúc động, nghẹn ngào bao trùm.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Đoan (Thành phố Vinh – Nghệ An) vượt qua hàng trăm km, đi xe ô tô từ 22h đêm để kịp có mặt tại Hà Nội từ sáng sớm. Khi đặt chân đến nhà tang lễ Quốc gia, cảm xúc trong ông không biết nói gì hơn ngoài sự xúc động và cảm xúc nghẹn ngào.

Ông Đoan cho biết: “Ông tham gia quân đội từ năm 1954-1976, vào sinh ra tử trên khắp các chiến trường. Hình ảnh vị Đại tướng đã theo tôi trên từng trận đánh. Đã ngoài 70 tuổi, được đến đây đã là may mắn với tôi. 15h chiều mới được vào viếng, tôi vẫn sẽ đợi để được viếng Đại tướng lần cuối cùng”.

truc tiep le quoc tang dai tuong vo nguyen giap - 7

Ông Đoan (Thành phố Vinh – Nghệ An) vượt qua hàng trăm km, đi xe ô tô từ 22h đêm để kịp có mặt tại Hà Nội từ sáng sớm.

Một màn hình LED khá lớn đã được dựng lên trước khu vực nhà tang lễ Quốc gia để truyền trực tiếp những hình ảnh bên trong cho nhân dân theo dõi. Mỗi người một miền quê nhưng trên gương mặt đều đỏ hoe, ngấn lệ. Hình ảnh lễ viếng trong tiếng nhạc trầm buồn khiến không khí xúc động bao trùm.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 8

9h32: Đoàn Tổng Cục chính trị vào viếng.

9h23: Đoàn Bộ tổng tham mưu vào viếng Đại tướng

Trong thời gian này, tại tỉnh Quảng Bình, Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng diễn ra tại UBND tỉnh.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 9

Đoàn đại biểu Quốc hội- Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình vào viếng

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 10

Đoàn viếng huyện Lệ Thủy, quê hương Đại tướng

9h8: Đoàn tùy viên quân sự các nước vào viếng Đại tướng.

tuong thuat truc tiep quoc tang vo nguyen giap - 2

8h43: Ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM dẫn đầu Đoàn Đại biểu thành ủy HĐND, UBND Mặt trận Tổ quốc TP.HCM vào viếng Đại tướng.

8h36: Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam dẫn đầu Đoàn Đại Biểu Hội Cựu chiến binh Việt Nam vào viếng Đại tướng.

truc tiep le tang dai tuong vo nguyen giap - 3

8h34: Ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND TP Hà Nội dẫn đầu Đoàn Đại biểu thành ủy HĐND, UBND Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội vào viếng Đại tướng.

8h24: Ông Nguyễn Văn An, nguyên Chủ tich Quốc hội vào viếng Đại tướng

8h10: Đoàn các đồng chí nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh vào viếng Đại tướng.

truc tiep quoc tang vo nguyen giap - 1

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười vào viếng Đại tướng

8h02: Đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng do Đại tướng Phùng Quang Thanh dẫn đầu vào viếng.

7h49: Đoàn đại biểu Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào viếng. Dẫn đầu đoàn là ông Vũ Trọng Kim, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

7h43: Đoàn đại biểu Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu vào viếng.

7h35: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dẫn đầu đoàn đại biểu Quốc hội nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam vào viếng.

7h30: tại Quảng Bình, ông Lương Ngọc Bính, bí thư tỉnh ủy, dẫn đầu đoàn đại biểu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh vào viếng Đại tướng.

Tiếp sau là Đoàn đại biểu Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

7h29: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dẫn đầu đoàn Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam vào viếng.

7h23: Đoàn đại biểu Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

truc tiep quoc tang vo nguyen giap - 1

Đoàn đại biểu Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam do Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu

tuong thuat truc tiep quoc tang vo nguyen giap - 2

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tại Lễ viếng

truc tiep le tang dai tuong vo nguyen giap - 3

Giáo sư Vũ Khiêu cũng có mặt tại lễ viếng

tuong thuat truc tiep le tang dai tuong vo nguyen giap - 4

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan

truc tiep tang le dai tuong vo nguyen giap - 5

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có mặt chuẩn bị thắp hương cho Đại tướng

7h17: Tại Nhà tang lễ, Ban tổ chức đọc danh sách các đoàn vào viếng Đại tướng trong sáng nay.

quoc tang dai tuong vo nguyen giap - 6

Người nhà Đại tướng đeo băng tang trước giờ lễ viếng

truc tiep le quoc tang dai tuong vo nguyen giap - 7

Ban tổ chức Lễ tang vào viếng Đại tướng

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 8

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban tổ chức Lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp dẫn đầu đoàn viếng

7h00: tại Quảng Bình, quê hương Đại tướng, các cơ quan ban ngành trong tỉnh đã có mặt đông đủ để chuẩn bị cho lễ viếng.

Sáng nay, Quảng Bình lại có mưa nhưng người dân vẫn có mặt tại UBND tỉnh để viếng Đại tướng.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 9

Bên trong UBND, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, các nghi lễ quân đội đã sẵn sàng cho lễ viếng.

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 10

Đoàn thanh niên tỉnh Quảng Bình cầm di ảnh đứng trước Ủy ban nhân dân tỉnh

Tường thuật trực tiếp lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 11

Đoàn viếng của Sở Giao thông Vận tải Quảng Bình mang đang đợi vào viếng Đại tướng

**

truc tiep quoc tang dai tuong vo nguyen giap

Lễ viếng đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, bắt đầu từ 7 giờ 30 phút ngày 12/10/2013.

Lễ truy điệu trọng thể đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, bắt đầu từ 7 giờ ngày 13/10/2013.

Thể theo ý nguyện của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp và nguyện vọng của gia đình, lễ an táng đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức cùng ngày tại quê nhà (tỉnh Quảng Bình).

Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp lễ truy điệu và an táng đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Cùng thời gian tổ chức lễ viếng và lễ truy điệu đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hà Nội, sẽ tổ chức lễ viếng, lễ truy điệu tại Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Baocongan.org sẽ cập nhật thông tin mới nhất Quoc tang dai tuong Vo Nguyen Giap . Mời các bạn chú ý đón đọc

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.6/10 (8 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +5 (from 5 votes)
Trực tiếp Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, 7.6 out of 10 based on 8 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 6 comments… read them below or add one }

nhớ Đại tướng October 12, 2013 at 07:48

không có tv nên đành xem trực tiếp lễ tang như vậy vậy

Reply

ha xuan October 12, 2013 at 08:21

Tường thuật lễ viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Reply

khang October 13, 2013 at 07:56

đau lòng tiễn đưa đại tướng Võ Nguyên Giáp

Reply

Nguyen Khanh October 13, 2013 at 09:37

lich su da sinh ra dai tuong vo nguyen giap va dai tuong da lam tron su menh cua minh voi lich su nhan loai truoc khi ra di.dan toc viet nam vo cung kinh trong va biat on dai tuong vo nguyen giap . toi xin thanh that chia buon

Reply

Duc Ngo October 13, 2013 at 10:09

ssss

Reply

Khoc Trong Chieu Mua October 13, 2013 at 14:32

that dau buon

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Trực tiếp Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Leave a Comment