Home » Tin tức trong ngày» Tin mới nhật vụ máy bay Malaysia rơi trên biển

Tin mới nhật vụ máy bay Malaysia rơi trên biển

Filed under: Tin tức trong ngày |

Theo thông tin người dân gọi điện cung cấp cho phóng viên sau vụ máy bay Malaysia rơi trên biển, một số ngư dân đi biển phát hiện máy bay chở khách sà xuống gần khu vực vùng biển tỉnh Cà Mau.

máy bay Malaysia rơi trên biển

Boing 777 là máy bay vận tải hành khách lớn và rất hiện đại.

Trung tâm tìm kiếm cứu nạn để xác minh nguồn tin máy bay Malaysia rơi trên biển trên nhưng chưa thể xác thực được. Cơ quan tìm kiếm cứu nạn cho biết vẫn đang sử dụng máy bay trực thăng và máy bay AN26 để tìm kiếm trên vùng biển rộng khoảng 100 km2 và kêu gọi ngư dân có thông tin hay dấu vết gì về máy bay gặp nạn hãy ngay lập tức thông báo cho cơ quan chức năng.

Máy bay của hãng Hãng hàng không Malaysia bị mất tích khi đi vào không phận Việt Nam sáng ngày 8/3 và được cho là đã gặp tai nạn.

Yêu cầu toàn bộ ngư dân vùng biển Cà Mau nếu phát hiện máy bay rơi, báo cáo ngay!

Sáng nay, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Cà Mau đã phát đi thông báo khẩn, đề nghị tất cả ngư dân đang đánh bắt cá trên vùng biển Cà Mau, khi phát hiện máy bay Malaysia rơi trên biển hoặc dấu hiệu bất thường, khả nghi, báo cáo ngay về các đồn biên phòng địa phương hoặc ngành chức năng Cà Mau.

Thông tin từ phía Malaysia, chiếc máy bay Boeing B777-200 mang số hiệu MH370 cất cánh từ sân bay ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia vào lúc 23 giờ 20 khuya 7-3 (giờ Việt Nam), hành trình đến sân bay Bắc Kinh (Trung Quốc). Tuy nhiên, sau khi cất cánh khoảng một tiếng đồng hồ thì máy bay mất tín hiệu. Quan chức ngành hàng không Malaysia nghi vấn máy bay gặp nạn và rơi xuống vùng biển thuộc tỉnh Cà Mau nước ta.

máy bay Malaysia rơi trên biển

Vị trí máy bay khi liên lạc (flightradar24)

Được biết, máy bay gặp nạn chở 239 người (bao gồm cá 12 người của tổ bay), trong đó phần lớn là người Trung Quốc.

Cục trưởng Cục hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh cho biết ông, sau khi tiếp nhận thông tin từ phía Malaysia, qua kiểm tra, bước đầu ghi nhận máy bay này đã hoàn toàn mất tín hiệu trước khi vào không phận Việt Nam. “Khi chuẩn bị vào vùng không phận VN, phía chúng ta đã làm thủ tục tiếp nhận và liên lạc với tổ bay thì không nhận được tín hiệu” – ông Thanh nói.

Vụ máy bay Malaysia rơi trên biển sẽ tiếp tục được cập nhật đến bạn đọc.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin mới nhật vụ máy bay Malaysia rơi trên biển

Leave a Comment