Home » Tin tức trong ngày» Thanh Hóa: Xác chết trôi sông, tay giơ lên trời

Thanh Hóa: Xác chết trôi sông, tay giơ lên trời

Filed under: Tin tức trong ngày |

Một phụ nữ trong lúc chèo thuyền đánh cá trên sông Kênh Vinh ở Thanh Hóa chiều 5-12 tá hỏa khi phát hiện thấy một xác chết trôi trên sông, 2 tay giơ lên cao.

Vào khoảng hơn 16 giờ ngày 5-12, một phụ nữ đang chèo thuyền đánh cá trên trên sông Kênh Vinh, đoạn chảy qua phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa bỗng phát hiện xác chết trôi trên sông.

Hoảng hốt, người phụ nữ này đã hô hoán cùng với người dân sống gần đó đưa thi thể nạn nhân lên bờ, đồng thời báo cáo với chính quyền địa phương.

Xác chết trôi trên sông

Xác chết trôi trên sông chết trong tư thế nằm ngửa, hai tay giơ lên trời, trên người mặc một chiếc áo ấm màu đen, quần bò nâu, chân đi giày và không mang theo giấy tờ tùy thân.

Sau đó, danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Trọng Nam (SN 1976), ngụ tại phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa.

Một số người dân sống gần nơi phát hiện thi thể cho hay vào trưa cùng ngày 5-12, họ có nhìn thấy anh Nam và một vài người đàn ông lạ mặt đi bộ xuống lùm cây chuối bên bờ sông không biết làm gì dưới đó rất lâu. Sau đó, họ nghe vài tiếng động nhỏ, tưởng dân chài đánh cá nên cũng không để ý.

Đến chiều tối, Công an TP Thanh Hóa đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường xác chết trôi trên sông , khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an đưa về nhà an táng.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thanh Hóa: Xác chết trôi sông, tay giơ lên trời, 7.3 out of 10 based on 3 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Thanh Hóa: Xác chết trôi sông, tay giơ lên trời

    Leave a Comment