Home » Tin tức trong ngày» Nữ cảnh sát giao thông Hà Nội bị sàm sỡ

Nữ cảnh sát giao thông Hà Nội bị sàm sỡ

Filed under: Tin tức trong ngày |

Một nữ cảnh sát giao thông bị sàm sỡ khi đang làm nhiệm vụ. Hai tên thanh niên đi biển xe 89 Hưng Yên là thủ phạm đã chộp ngực nữ cánh sát giao thông.

Từ khi các nu canh sat giao thong được “tung” xuống đường, bầu không khí đường phố dường như lắng dịu hơn trước.

nu canh sat giao thong

Các đấng mày râu dường như chấp hành luật lệ giao thông tốt hơn trước những “bóng hồng” này. Ảnh:ĐVO

Các đấng mày râu dẫu có muốn tỏ chút “yêng hùng” bằng việc không chấp hành Luật Giao thông cũng nể nang đôi chút, không nỡ sỗ sàng trước những “bóng hồng”.

Thế nhưng, chiều 24.1.2013, khi đang trên đường đi làm về, tôi đã không khỏi bức xúc trước hành vi lỗ mãng của 2 gã đàn ông đối với cô nu canh sat giao thong còn rất trẻ.

Lúc đó, theo tín hiệu đèn đỏ giao thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, tất cả mọi phương tiện đều chấp hành dừng lại. Một nữ cảnh sát di chuyển từ làn đường bên cạnh về bục gác giữa đường để tiếp tục điều tiết giao thông. Bất ngờ, hai tên thanh niên đi xe biển 89 (Hưng Yên – tôi không nhớ rõ chi tiết biển số) rồ ga phóng rất nhanh qua, quờ tay chộp vào ngực cô gái rồi bỏ chạy trong tiếng cười khả ố.

Vì quá bất ngờ nên cô nữ cảnh sát giao thông không kịp phản ứng gì và cũng không nói được gì. Tuy nhiên, cô gái vẫn bình tĩnh tiếp tục bước lên bục để làm nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, tất cả những người chờ đèn đỏ đều chứng kiến hết hành vi của hai tên côn đồ và đều vô cùng bức xúc.

Đưa nu canh sat giao thong xuống đường là chủ trương đúng và cần thiết, vì nó giúp làm giảm áp lực tâm lý đối với những người tham gia giao thông. Tuy nhiên, tôi nghĩ cơ quan chức năng nên bố trí thêm cả cảnh sát nam để hỗ trợ các nữ cảnh sát đối phó những hành vi vô văn hóa của những gã đàn ông côn đồ.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 6.8/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nữ cảnh sát giao thông Hà Nội bị sàm sỡ, 6.8 out of 10 based on 5 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Nữ cảnh sát giao thông Hà Nội bị sàm sỡ

    Leave a Comment