Home » Tin tức trong ngày» Hà Giang: Trụ sở Điện lực thành phố thành nơi mở tiệc cưới

Hà Giang: Trụ sở Điện lực thành phố thành nơi mở tiệc cưới

Filed under: Tin tức trong ngày |

Hôm qua (28.3), người dân thành phố Hà Giang ngỡ ngàng khi chứng kiến tiệc cưới ở trụ sở Điện lực thành phố, đám cưới được cho là to nhất thành phố.

Từ 7 giờ sáng 28.3, tiệc cưới ở trụ sở Điện lực thành phố Hà Giang (184 đường Trần Hưng Đạo, TP.Hà Giang) đã được nổi lên, rộn ràng một góc phố. Tiếng nhạc ‘đủ lớn’ đến mức lớp trung cấp chính trị học ở phía đối diện bên đường đã phải dừng lại một lúc để tìm cách thích nghi với những âm thanh vui vẻ này.

tiệc cưới ở trụ sở Điện lực

Theo tìm hiểu tiệc cưới ở trụ sở Điện lực thành phố Hà Giang hôm 28.3 đã diễn ra đám cưới cậu con trai độc nhất của Giám đốc ngành điện lực tỉnh này.

Hơn 1.000 khách đã được mời đến trụ sở Điện lực của thành phố Hà Giang để dự tiệc cưới. Nơi diễn ra tiệc cưới chỉ cách trụ sở của Điện lực tỉnh Hà Giang chừng vài chục mét, ‘rất tiện’ cho các cán bộ của sở này đến dự tiệc cưới con trai của ‘sếp’.

Dù ầm ĩ, nhưng đến sát giờ diễn ra lễ cưới, một người dân ở cạnh nơi diễn ra đám cưới mới vỡ nhẽ: “Mấy hôm nay tôi tưởng họ làm để đón giờ trái đất hay đón nhận danh hiệu của ngành, không ngờ lại là tiệc cưới con giám đốc”.

Theo các nguồn tin, khách khứa đến dự đám cưới cũng có khá nhiều người đi xe ô tô. Dòng xe xếp ngoài nơi diễn ra tổ chức đám cưới kéo dài gần 1km, từ nhà khách ngân hàng nông nghiệp đến chân dốc Mã Tim.

Việc chuẩn bị trang hoàng cho nơi diễn ra đám cưới con trai Giám đốc Điện lực tỉnh Hà Giang diễn ra từ vài ngày nay.

Trước ngày cưới ba hôm, cơ quan này đã giao mặt bằng gồm sân, tường trong toàn bộ khu nhà hình chữ U cho một công ty trang trí mỹ thuật được gia đình giám đốc ngành mời từ Hà Nội lên. Đến tối 27.3, khu vực sân trụ sở này đã được thành một sảnh cưới hoành tráng.

Tuy nhiên, tiệc cưới ở trụ sở Điện lực , cán bộ ở đây vẫn có thể tập trung “làm việc bình thường”, như khẳng định của một cán bộ ngành điện lực Hà Giang. “Giám đốc mời khách lúc 10 giờ 30 nên tôi nghĩ không ảnh hưởng gì cả. Những người được giám đốc mời, làm xong xuống dự. Những người không mời thì cứ việc về với gia đình”, người này nói.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hà Giang: Trụ sở Điện lực thành phố thành nơi mở tiệc cưới, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Hà Giang: Trụ sở Điện lực thành phố thành nơi mở tiệc cưới

    Leave a Comment