Home » Tin tức trong ngày» Đồng Nai: Bỏ rơi bé gái 6 ngày tuổi dưới gốc cây

Đồng Nai: Bỏ rơi bé gái 6 ngày tuổi dưới gốc cây

Filed under: Tin tức trong ngày |

Ngày 17/11,  người dân Biên Hòa phát hiện một bé gái 6 tuổi bị bỏ rơi ở gốc cây bàng với mảnh giấy “xin hãy nuôi dưỡng cháu bé giùm tôi”

Theo đó, bà Võ Thị Mai Xuân, ngụ tại xã Hóa An, phát hiện dưới gốc cây bàng trước nhà mình có gói vải lạ. Khi mở lớp khăn ngoài, bà Xuân phát hiện bên trong là 1 bé gái sơ sinh, và một mảnh giấy ghi của thân nhân be gai 6 ngay tuoi  bi bo roi “làm ơn nuôi dưỡng cháu bé dùm tôi, bé sinh ngày 11 tháng 11 năm 2012 lúc 8 giờ rưỡi sáng, tôi đội ơn”.

be gai 6 ngay tuoi bi bo roi

Lá thư tay đi cùng cháu bé

Hiện một người quen của bà Xuân đang nuôi dưỡng be gai 6 ngay tuoi  bi bo roi. UBND xã Hóa An thông báo trong 30 ngày không có người đến nhận bé, ai muốn nuôi dưỡng sẽ hướng dẫn làm thủ tục, nếu không sẽ bàn giao cho Trung tâm bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa nuôi dưỡng.

be gai 6 ngay tuoi bi bo roi

Đứa bé bị bỏ dưới gốc cây bàng

Cùng ngày, Trung tâm Bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em tỉnh Bình Dương phối hợp Phòng LĐ-TB&XH thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bàn giao bé trai bị vứt thùng rác cho mẹ bé là Hồ Thị L. (16 tuổi, quê Nghệ An). Cơ quan chức năng đã yêu cầu L. và người nhà tận tâm chăm sóc bé.

Trước vụ be gai 6 ngay tuoi  bi bo roi, ngày 30/10, ngay sau khi sinh bé ở phòng trọ ở phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, L. đã vứt con mình vào thùng rác.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 2.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -2 (from 2 votes)
Đồng Nai: Bỏ rơi bé gái 6 ngày tuổi dưới gốc cây, 2.0 out of 10 based on 1 rating
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Đồng Nai: Bỏ rơi bé gái 6 ngày tuổi dưới gốc cây

Leave a Comment