Home » Tin tức trong ngày» Công an tông chết người bằng mô tô phân khối lớn

Công an tông chết người bằng mô tô phân khối lớn

Filed under: Tin tức trong ngày |

Sau khi tông khiến một người đàn ông tử nạn, chiếc mô tô phân khối lớn của một công an tông chết người tiếp tục lao đi gần 200m, rơi xuống mương.

Vụ việc cong an tong chet nguoi xảy ra vào khoảng 10h20 ngày 18/10, khiến nạn nhân Nguyễn Văn Tài (76 tuổi, huyện Châu Thành, Tiền Giang) tử vong.

cong an tong chet nguoi

Chiếc xe mô-tô của công an gây tai nạn chết người được trục vớt.


Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cong an tong chet nguoi cho biết, vào thời điểm trên, 2 người đàn ông (khoảng 40 tuổi) điều khiển mô tô loại 1000 cm3, lưu thông với tốc độ lớn hướng đến ngã ba Trung Lương, đã đâm trực diện vào ông Tài đang dẫn xe đạp băng qua điểm mở dải phân cách (điểm mở ngắn).

Sau đó, mô tô kéo xe đạp chạy thêm khoảng 150 mét làm chiếc xe đạp gãy đôi, rồi lao thêm khoảng 30 mét nữa và cắm đầu xuống kinh Trạm Bơm.

Ngay sau đó, ông Tài được người dân đưa vào Bệnh viện huyện Châu Thành cấp cứu nhưng đã tử vong. Riêng 2 người đi trên mô tô chỉ bị xây xát.

Công an huyện Châu Thành cho biết, người điều khiển chiếc xe mô tô phân khối lớn gây tai nạn là Phạm Công Viên (27 tuổi) – cán bộ Công an Q.12, TP.HCM.

Bước đầu xác định mô tô của Viên chạy không đúng làn đường, không giảm tốc độ khi lưu thông vào khu vực có biển báo người đi bộ băng qua đường.

Baocongan sẽ tiếp tục đưa tin vụ cong an tong chet nguoi này. Mời các bạn chú ý đón đọc

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Công an tông chết người bằng mô tô phân khối lớn

Leave a Comment