Home » Tin tức trong ngày» Triệu tập đôi nam nữ “đóng” clip trong nhà vệ sinh

Triệu tập đôi nam nữ “đóng” clip trong nhà vệ sinh

Filed under: Tin tức trong ngày |

Ngày 30/11, công an Hải Phòng cho biết, đã xác định danh tính đôi nam nữ trong clip sex trong nhà vệ sinh. Hai nhân vật chính quay cảnh ân ái làm kỷ niệm yêu đương và bị kẻ xấu đưa trộm lên mạng.

Nhân vật nữ là P.L.A (21 tuổi, ở Kiến Thụy, Hải Phòng). L.A tốt nghiệp THPT, hiện ở nhà chưa có việc làm. Nhân vật nam trong Clip sex trong nha ve sinh là V. H. N (21 tuổi, cùng ở Kiến Thụy). N hiện là sinh viên của trường cao đẳng nghề ở Hà Nội.

Công an huyện Kiến Thụy đã triệu tập đôi nam nữ “đóng” clip trong nhà vệ sinh. Thông tin ban đầu cho biết, cả N và A đều nhận mình là nhân vật trong clip.

Clip sex trong nha ve sinh

Cảnh trong clip.

N và A nói, hai người vốn là bạn học và yêu nhau. Cả hai muốn quay Clip sex trong nha ve sinh  để làm kỉ niệm một thời yêu đương. Clip này được họ ghi lại bằng điện thoại di động vào trung tuần tháng sáu vừa qua, trong nhà vệ sinh ở tầng hai tại nhà riêng của L.A.

L.A và gia đình cô vừa gửi đơn tố cáo đến công an huyện Kiến Thụy, vì cho rằng đời tư bị xâm hại.

Theo L.A, cô và bạn trai chỉ ghi lại cảnhyêu đươnglàm kỉ niệm chứ không muốn trở thành “hotgirl”, và đã bị ai đó lấy trộm clip này rồi tung lên mạng, gây dư luận xấu về cô và gia đình. L.A mong cơ quan công an tìm ra thủ phạm và xử lí theo qui định pháp luật.

Tại cơ quan công an, N khai báo, cùng người yêu quay lại cảnh nồng ấm để làm kỉ niệm, nhưng đã bị ai đó lấy trộm clip tung lên mạng, làm ảnh hưởng xấu đến hai người.

Hiện, cơ quan công an Hải Phòng đang tiếp tục xác minh, làm rõ kẻ tung Clip sex trong nha ve sinh  của đôi nam nữ này lên mạng.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Triệu tập đôi nam nữ “đóng” clip trong nhà vệ sinh

Leave a Comment