Home » Tin tức trong ngày» Cháy cửa hàng tạp hóa, 4 người chết

Cháy cửa hàng tạp hóa, 4 người chết

Filed under: Tin tức trong ngày |

Vào 0h ngày 3/11, tại ấp 3, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã xảy ra vụ cháy của hàng tạp hóa làm chết 4 người trong cùng một gia đình.

Gia đình trong vụ chay cua hang tap hoa gồm 4 người gồm vợ chồng ông Nguyễn Quốc Phòng – Bùi Thị Toan (cùng sinh năm 1965) và con trai của họ là cháu Nguyễn Hồng Quân (sinh năm 1998), bố của ông Phòng là Nguyễn Văn Thao sinh năm 1939 cùng chết.

Căn nhà nơi xảy ra hỏa hoạn nằm ở ngã tư Tóc Tiên – Châu Pha là nơi sinh sống và buôn bán tạp hóa trong đó có cả các loại ống nhựa của gia đình ông Phòng. Ông Phòng cũng hành nghề sửa chữa xe máy ngay tại cửa hàng này.

chay cua hang tap hoa

Bên trong nhà ông Phòng, các vật dụng bị thiêu rụi.


Chị Nguyễn Thị Thanh (nhà sát vách bên phải nhà ông Phòng) cho hay về vụ chay cua hang tap hoa , vào khoảng hơn 0h, chị có nghe tiếng nổ lụp bụp trên mái tôn nhưng tưởng là con mèo chạy trên mái nhà. Sau đó, tiếng lụp bụp càng lớn nên chị mở cửa ra xem thì thấy khói đã bao trùm nhà ông Phòng. Lúc này, chị hoảng hốt vào gọi chồng là anh Vũ Ngọc Dũng đưa các con thoát ra ngoài và gọi cho công an xã. Trước khi thoát ra, vợ chồng chị Thanh đã kịp khóa bình gas để phòng nổ.

Còn anh Trần Hữu Thuấn (nhà sát vách bên trái nhà ông Phòng) cho hay, khoảng hơn 1h, vợ anh phát hiện nhà hàng xóm cháy và kêu anh dậy. Lúc này,anh cũng nghe tiếng la thất thanh từ bên ngoài “nhà ông Phòng cháy rồi”. Ngay tức thì, anh Thuấn đưa vợ và con leo cầu thang để lên sân thượng. “Lúc đó, trong nhà tôi đã đầy khói và rất ngộp thở. Tôi và vợ con phải bò lên cầu thang”, anh Thuấn bàng hoàng kể lại.

chay cua hang tap hoa

Mái tôn nhà ông Phòng bị thủng nhiều nơi.

Theo quan sát của PV tại hiện trường, một nửa bên nhà của ông Phòng là nơi để bán các ống nhựa, xe đạp, dụng cụ đã bị thiêu rụi tan hoang. Nhà ông Phòng được xây kín bưng, không có lối thoát ra sau. Cửa nhà là cửa kéo sắt, dùng bấm điện để điều khiển đóng mở. Còn trong căn nhà của anh Thuấn đầy bụi đen trên nền nhà và bụi đen bám đầy ở mạng nhện trên tường.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân cái chết của bốn nạn nhân là do ngộp khí. Khi cảnh sát PCCC phá cửa vào nhà, cháu Nguyễn Hồng Quân được đưa ra ngoài còn thở và được đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Vợ chồng anh Phòng còn có người con trai cả tên Nguyễn Ngọc Luân (sinh năm 1988) thoát chết vì lúc xảy ra chay cua hang tap hoa không ngủ ở nhà mà ở nhà mới chợ Tóc Tiên.

Hiện công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cháy cửa hàng tạp hóa, 4 người chết

Leave a Comment