Home » Tin tức trong ngày» Cán bộ tỉnh Khánh Hòa nhảy lầu tự tử?

Cán bộ tỉnh Khánh Hòa nhảy lầu tự tử?

Filed under: Tin tức trong ngày |

Hơn 7 giờ sáng nay, 9/12, bảo vệ Khu Liên cơ của UBND tỉnh Khánh Hòa hoảng hổn khi cán bộ tỉnh Khánh Hòa tự tử bằng cách nhảy lầu  trong sân của cơ quan.

Chạy ra xem, mọi người phát hiện một người vừa rơi từ tòa nhà 6 tầng của Sở GTVT tỉnh xuống sân ở vị trí gần đường Hàn Thuyên, nằm bất động trên vũng máu thực tế đó là Can bo tinh Khanh Hoa tu tu.

Can bo tinh Khanh Hoa tu tu - 1

Ông Lê Quốc Thái tử vong sau khi rơi từ trụ sở cơ quan xuống đất

Xe cứu thương nhanh chóng có mặt nhưng xác định nạn nhân đã tử vong. Công an phường và CSGT được điều đến bảo vệ hiện trường chờ khám nghiệm pháp y và giải tỏa người dân tò mò gây tắc nghẽn giao thông.

Nhận tin dữ Can bo tinh Khanh Hoa tu tu, Giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa Nguyễn Công Định đến hiện trường lúc 8 giờ 20 phút và chỉ đạo cán bộ sở báo tin cho gia đình nạn nhân.

Người xấu số là ông Lê Quốc Thái, 42 tuổi, cán bộ phòng Hạ tầng giao thông (ở tầng 3), đã có vợ và 2 con, nhà ở xã Vĩnh Thái (Nha Trang).

Can bo tinh Khanh Hoa tu tu

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường trước sự tò mò của người dân

Theo ông Định, chưa rõ vì sao xảy ra cớ sự Can bo tinh Khanh Hoa tu tu  cũng như chưa nghe ông Thái có điều gì buồn bực hay xích mích ở cơ quan.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cán bộ tỉnh Khánh Hòa nhảy lầu tự tử?

Leave a Comment