Home » Phim - Ca nhạc» Xem Đố ai hát được tập 1

Xem Đố ai hát được tập 1

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Miu Lê sẽ đối đầu những thử thách cùng ca sỹ Minh Thư trong Đố ai hát được tập 1

>> Xem Đố ai hát được tập 1

Lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam, Đố ai hát được tập 1 sẽ diễn ra với sự tham gia của các đội chơi là những nghệ sỹ được yêu thích hiện nay. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, họ còn là những người có tinh thần thép, can đảm và dám đối đầu với mọi thử thách của chương trình. Trong mỗi tập, hai đội chơi phải trải qua 2 vòng thi đơn và 2 vòng thi đôi. Kết thúc các phần thi này, ban giám khảo và khán giả tại trường quay sẽ là người quyết định đội nào sẽ giành được cơ hội bước tiếp vào vòng thi cuối cùng là “Vòng xoay chiến thắng”.

Sau nhiều mong đợi, tập đầu tiên của phiên bản chương trình giải trí truyền hình “Sing if you can” với tên gọi “Đố ai hát được” sẽ chính thức được giới thiệu đến khán giả với sự tham gia của hai đội chơi: Miu Lê và Duy Khánh đối đầu với Minh Thư và Tiến Hưng. Là những gương mặt nghệ sỹ trẻ được yêu mến hiện nay, Đội “Tỉnh táo” của Miu Lê và Duy Khánh cùng Đội “Sói và Thỏ” của ca sĩ Minh Thư và Tiến Hưng sẽ gây bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả khán giả tại trường quay bởi tinh thần “chịu chơi, chịu khổ” và những màn bộc lộ cảm xúc “không đỡ được” rất riêng của mỗi thành viên.

Đố ai hát được tập

Đội “Tỉnh táo” của Miu Lê và Duy Khánh sẽ “đối đầu”…

Chia sẻ cảm xúc của mình, ca sỹ Miu Lê cho biết: “Thật ra trước khi tham gia chương trình, Miu Lê và Duy Khánh đã ngồi ‘nghiên cứu’ trước mấy thử thách ghê rợn của một số phiên bản nước ngoài để tự trấn an tinh thần. Tính của Miu Lê và Duy Khánh đều lì lì như nhau nên cũng muốn thử sức và xem mình lì đến cỡ nào. Nhưng nói vậy thôi, nếu mình thật sự bị đặt trong những thử thách ghê rợn như vậy, cũng chưa chắc đã đủ tinh thần để vượt qua, chứ đừng nói gì là hát. Vì vậy, Miu Lê và Duy Khánh quyết định đặt tên đội là ‘Tỉnh táo’, cũng là lời nhắc nhở để mình luôn giữ được sự tỉnh táo để đối diện với mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhất các thử thách và nhất định không bỏ cuộc”.

Khác với những chương trình truyền hình thực tế chuyên biệt về tài năng, “Đố ai hát được” sẽ chú trọng nhiều đến khả năng thí sinh phản ứng và đối phó với những tình huống “dở khóc dở cười” từ sân chơi này, trong khi phải hát hết mình để hoàn thành tốt thử thách.

Chia sẻ về trải nghiệm mới mẻ khi tham gia chương trình, ca sĩ Minh Thư cho biết: “Minh Thư thật sự rất bất ngờ về tính thực tế của chương trình. Trước đó Thư đã xem một số thử thách của các phiên bản nước ngoài và thử đặt mình vào vị trí người chơi. Lúc đó, Thư xem và thấy các thử thách ấy không đáng lo ngại và tin rằng mình có thể vượt qua một cách dễ dàng. Nhưng khi mình bắt tay vào thực hiện thì mới thấy không dễ chút nào, đúng là có những thứ mình phải trải nghiệm thì mới biết được mình sẽ phản ứng ra sao. Lúc thực hiện thử thách Thư đã nghĩ trong đầu ‘Thôi tiêu rồi, tiêu rồi’, nhưng tất nhiên là vẫn cố gắng hoàn thành trò chơi”.

Lần đầu tiên kết hợp trên “ghế nóng”, sự xuất hiện của của bộ ba ban giám khảo quyền lực gồm ca sỹ Thu Minh, diễn viên Thái Hoà và NSƯT Đức Hải hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một “món ăn tinh thần” đầy màu sắc và giàu cảm xúc.

Tập đầu tiên của Đố ai hát được tập 1 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối nay, ngày 28/12, trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam./.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xem Đố ai hát được tập 1

Leave a Comment