Home » Phim - Ca nhạc» Video chung kết Vũ điệu đam mê ngày 29/12

Video chung kết Vũ điệu đam mê ngày 29/12

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Vũ điệu đam mê 2013 cuối cùng cũng đã khép lại với chiến thắng thuộc về nhóm S.I.N.E. Video chung kết Vũ điệu đam mê tối qua cũng là đêm thi cuối cùng gửi đến khán giả những tiết mục hoành tráng nhất. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong đêm chung kết nhiều màu sắc.

>> Xem Video chung kết Vũ điệu đam mê


 

Sau hơn nửa năm với cuộc hành trình tìm kiếm cho ngôi vị quán quân mùa giải đầu tiên, Vũ điệu đam mê cuối cùng cũng đã xướng tên S.I.N.E giành giải thưởng cao nhất. Chiến thắng của những chàng trai đến từ sự nỗ lực tập luyện không ngừng, nhất là việc duy trì phong độ ổn định bên cạnh những ý tưởng sáng tạo luôn được suy nghĩ và chăm chút qua từng vòng thi.

Video chung kết Vũ điệu đam mê

S.I.N.E vui nhộn với tiết mục múa Nga…

 Xem Video chung kết Vũ điệu đam mê tối qua đã để lại ấn tượng với khán giả bằng những tiết mục trình diễn nhiều màu sắc và đa dạng về thể loại. Các nhóm thí sinh đã biểu diễn như những vũ công thực sự trên sân khấu và không còn đặt nặng vấn đề áp lực giải thưởng. Dù chỉ có vài ngày cho việc tìm ý tưởng, dựng bài và tập luyện nhưng với những gì đã thể hiện trong đêm chung kết tối qua, các thí sinh xứng đáng được nhận những lời khen của khán giả dành cho sự nỗ lực của họ.

Video chung kết Vũ điệu đam mê

.

Ngoài những tiết mục dự thi của các thí sinh, Video chung kết Vũ điệu đam mê tối qua còn là sự xuất hiện ấn tượng cả 4 giám khảo trong vai trò vũ công trên sân khấu sau nhiều tuần liên tiếp chỉ ngồi dưới hàng ghế nóng để nhận xét và chấm điểm. Mỗi giám khảo đã lần lượt thể hiện những thế mạnh và sở trường của mình trong từng bước nhảy để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đặc sắc và thú vị.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Video chung kết Vũ điệu đam mê ngày 29/12

Leave a Comment