Home » Phim - Ca nhạc» Video Học Viện Ngôi sao tập 1 – xem video full HD ngày 19/3

Video Học Viện Ngôi sao tập 1 – xem video full HD ngày 19/3

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Xem trực tiếp Học viện ngôi sao ngày 19/3 , tiếp tục là chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm và đào tạo ngôi sao ca nhạc. Trong bối cảnh quá nhiều chương trình về âm nhạc đang diễn ra, “Học viện ngôi sao” đang tim mọi hình thưc để thu hút sự quan tâm của công chúng.

 >> Video Học viện ngôi sao ngày 19/3

 


Với đêm liveshow mở màn đầu tiên, khách mời chương trình là diva Mỹ Linh. Được xem là một trong bốn diva của làng nhạc Việt, với giọng hát đầy kỹ thuật và cảm xúc được giới chuyên môn đánh giá cao, Mỹ Linh luôn là hình ảnh của một ngôi sao hàng đầu mà bất cứ ca sĩ trẻ mới vào nghề nào cũng ao ước hướng đến. Sự xuất hiện của Mỹ Linh trong liveshow mở màn đầu tiên sẽ là một sự khởi đầu cho chặng đường 93 ngày tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao tương lai cho ngành giải trí.

Song song với màn trình diễn đặc biệt trong đêm liveshow, Mỹ Linh cũng sẽ là khách mời hướng dẫn cho 12 thí sinh trong Học viện ngôi sao ngày 19/3 .Đây sẽ là tuần lễ mang tính bản lề để khán giả có cái nhìn cận cảnh về cá tính của mỗi học viên cũng như là cơ hội để mỗi học viên khám phá và định hình phong cách âm nhạc cho riêng mình.

Xem trực tiếp Học viện ngôi sao ngày 19/3

Bên cạnh việc hé lộ danh tính khách mời đầu tiên, BTC chương trình cũng chính thức công bố cặp đôi MC của chương trình – bộ đôi VJ của MTV Việt Nam, Tú Linh Kaylee và Dustin Nguyễn. Trẻ trung và vui nhộn cộng với kiến thức và kinh nghiệm dẫn dắt những chương trình về âm nhạc sẽ là lợi thế của bộ đôi MC này khi dẫn dắt một chương trình thực tế về âm nhạc dành cho giới trẻ như “Học viện ngôi sao”.

Trong đêm mở màn, các chuyên gia hướng dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn với một ca khúc của chuyên gia Phương Linh, một phần trình diễn tài năng của chuyên gia Alexander và một tiết mục đặc biệt của khách mời Mỹ Linh. Ngoài ra, 12 học viên sẽ ra mắt khán giả với các tiết mục riêng được chuẩn bị kỹ lưỡng và một ca khúc trình diễn chung.

Cập nhật Video Học viện ngôi sao ngày 19/3 ngày 19/3 link full HD tại Baocongan.org

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 6.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Video Học Viện Ngôi sao tập 1 - xem video full HD ngày 19/3, 6.3 out of 10 based on 3 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Video Học Viện Ngôi sao tập 1 – xem video full HD ngày 19/3

Leave a Comment