Home » Phim - Ca nhạc» Thực hư chuyện Phương Mỹ Chi được đại gia tặng nhà

Thực hư chuyện Phương Mỹ Chi được đại gia tặng nhà

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Căn nhà được cho là tặng cho Phương Mỹ Chi đang trong giai đoạn chờ chủ cũ dọn đi và sửa chữa lại cho khang trang hơn.

 nha moi cua Phuong My Chi

Về thứ 2 trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phuong My Chi đã chiếm được cảm tình từ khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và trở thành “hiện tượng” được mọi người săn đón.

Tuy nhiên, cũng như nhiều trường hợp khác, sau ánh hào quang luôn là những chuyện khó lường, cho dù đó là một cô bé 10 tuổi đi chăng nữa. Đầu tiên là việc Phương Mỹ Chi dường như lơ là việc học, cùng gia đình chạy show từ Bắc vào Nam.

Phuong My Chi

Sau thời gian tạm ngưng việc học để chạy show, Phương Mỹ Chi đã quay về với việc học của mình

 

Tiếp theo là những thông tin về việc gia đình Phương Mỹ Chi “hét giá” 600 triệu cho 10 ca khúc, 5.000 đô cho một sự kiện và 30 triệu cho một chương trình. Những con số khiến người nghe phải choáng vì thù lao này có thể sánh ngang với những ca sĩ hạng A lâu năm trong nghề.

co thuc chuyen Phuong My Chi duoc tang nha

Quán chè nhà Phương Mỹ Chi đã đóng cửa

 

gia dinh Phuong My Chi

Căn hộ mà gia đình Phương Mỹ Chi sống cùng ông bà và cô út

 

Đặc biệt mới đây, khi chúng tôi tìm đến nhà của giọng ca 10 tuổi để tìm hiểu sự việc thì được những người hàng xóm của Phuong My Chi tiết lộ “Sau khi nổi tiếng, bé Chi được một đại gia biết đến và hâm mộ giọng ca của bé nên đã quyết định nhận Chi làm con nuôi. Ngoài ra, vị đại gia ấy còn ưu ái mua tặng cô con gái nuôi một căn nhà gần ngôi nhà cũ. Thời gian tới gia đình Mỹ Chi sẽ chuyển sang nhà mới sau khi được sửa chữa lại”. Được biết, trước giờ gia đình Phương Mỹ Chi đang sống chung căn nhà với ông bà nội và cô út.

Phuong My Chi duoc tang nha

Căn nhà được hàng xóm cho là của một đại gia mua tặng cho gia đình Phương Mỹ Chi. Nếu điều này đúng là sự thật thì như một món quà tinh thần để giúp em và gia đình ổn định cuộc sống, để Phương Mỹ Chi yên tâm đến trường…

 

nha Phuong My Chi

Theo những người hàng xóm của Mỹ Chi thì căn hộ đang chờ chủ cũ dọn đi để sửa chữa. Sau khi hoàn thành gia đình Phương Mỹ Chi sẽ đọn về sinh sống

 

Thông tin trên được tiết lộ từ những nhà hàng xóm của Phuong My Chi . Đem thông tin này xác minh cùng gia đình Phương Mỹ Chi thì cô Út chỉ ậm ừ không phủ nhận.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thực hư chuyện Phương Mỹ Chi được đại gia tặng nhà

Leave a Comment