Home » Phim - Ca nhạc» Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi

Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Thực hư chuyện nam ca sĩ Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi.

Không thể phủ nhận rằng Phuong My Chi đang là cái tên hot nhất làng giải trí hiện nay. Bất cứ điều gì liên quan tới cô bé đều trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Những sản phẩm âm nhạc hay chương trình mà có cô bé tham gia luôn hút khách và thành công ngoài mong đợi.

Quang Le nhan Phuong My Chi lam con nuoi

Quang Lê nhận Mỹ Chi làm con nuôi và ca sĩ độc quyền!

Chính vì thế, đang có không ít những người đang “nhờ” cô bé để hút sự chú ý của dư luận và thành công. Có thể kể đến những ca sĩ liên tiếp mời Mỹ Chi tham gia vào những sản phẩm âm nhạc, những chương trình hay thậm chí cả đóng phim. Vậy nhưng, nhanh tay và thông minh hơn cả lại là ca sĩ Quang Lê.

Sau khi Phương Mỹ Chi có chung người đại diện với nam ca sĩ này thì nhanh chóng, Quang Le mời Mỹ Chi xuất hiện trong liveshow của mình. Cô bé hát từ đầu tới cuối khiến nhiều người không hiểu đây là liveshow của nam ca sĩ này hay là của giọng hát đang hot kia.

Sau đó không lâu, Quang Lê chính thức nhận  Mỹ Chi làm con nuôi. Theo như thông tin trên báo chí, Quang Lê yêu mến giọng hát của Mỹ Chi và thấy cô bé có niềm đam mê giống mình nên quyết định giúp đỡ cô bé mọi việc để phát triển sự nghiệp.

Thậm chí, Quang Lê đang đặt hàng sáng tác và mua độc quyền một số ca khúc dân ca với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè để Phương Mỹ Chi thu âm đĩa nhạc đầu tay. Anh cũng sử dụng ê-kíp riêng ở Mỹ để hỗ trợ á quân The Voice Kids. Nam ca sĩ cũng dẫn con nuôi của mình đi mua tặng chiếc đồng hồ trị giá 2 triệu đồng.

Với những gì đang diễn ra có thể nói Quang Le nhan Phuong My Chi lam con nuoi cùng với việc đưa cô bé thành ca sĩ độc quyền của mình. Việc này vừa giúp cho Quang Lê vừa giúp anh tránh tiếng xấu lại có thể đem tới nhiều điều sáng lạn cho tương lai.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 9.8/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +1 (from 1 vote)
Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi, 9.8 out of 10 based on 5 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 1 comment… read it below or add one }

goroitolongthong October 16, 2013 at 08:15

…Để gọi là thần đồng ca nhạc..thật sự..đó là dấu hiệu của một đứa trẻ xuất hiện tài năng bằng bản năng bẩm sinh ,chưa qua đào tạo chuyên nghiệp và có một tiềm năng rất lớn vượt qua tất cả tài năng thông thường gọi là phi thường..Sau ca sỉ Hương Lan..thì nay mới là cô bé Phương Mỹ Chi…

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi

Leave a Comment