Home » Phim - Ca nhạc» Mỹ Chi, Quang Anh biểu diễn tại Hà Nội dịp Trung Thu

Mỹ Chi, Quang Anh biểu diễn tại Hà Nội dịp Trung Thu

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Hai giọng ca nhí vừa lọt vào top 3 chung kết The Voice kids Quang Anh và Phương Mỹ Chi sẽ ra Hà nội tham gia biểu diễn trong chương trình Ông trăng ơi! xuống đây chơi vào tối nay 18/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhân dịp Trung thu 2013.

 

Tiếp tục đồng hành cùng Phuong My Chi va Quang Anh trong đêm biểu diễn này là ca sỹ, MC Thanh Thảo. Ca sỹ Thanh Thảo không ngớt lời khen ngợi, động viên các bạn nhỏ khi tham gia chương trình The Voice kids với vai trò là một MC. Gần gũi, trấn an các em nhỏ trước khi lên sân khấu là hình ảnh thường thấy của Thanh Thảo và lần này, cô lại đồng hành cùng hai thí sinh xuất sắc Phương Mỹ Chi và Quang Anh tham gia chương trình Ông trăng ơi! xuống đây chơi.

Phuong My Chi va Quang Anh

“Phương Mỹ Chi mảnh mai, dịu dàng giọng hát mùi mẫn khi hát dòng nhạc dân gian. Quang Anh là cậu bé thân thiện, vui nhộn hát rock thật hay. Ở đâu có Quang Anh là mọi người đã nghe thấy giọng hát của em. Mỗi em một thế mạnh, một sở trường nhưng cả hai đều có năng khiếu ca hát và hát thật hay”, Phương Thảo chia sẻ.
Ấn tượng ngay từ vòng giấu mặt với bài hát dân ca mùi mẫn, xúc động, cưa đổ trái tim khán giả là giọng hát Phương Mỹ Chi với Quê em mùa nước lũ. Tiếng hát ấy chạm vào miền cảm xúc, làm tan chảy trái của những ai nặng lòng với dòng nhạc dân gian. Mỹ Chi nổi lên như một hiện tượng của Giọng hát Việt nhí, với những tiết mục xuyên suốt gồm những ca khúc dân ca trữ tình.
Mỗi ca khúc em thể hiện như những bản thu âm hoàn chỉnh khiến khán giả càng nghe càng hay. Có lẽ vì thế, giọng hát của thí sinh đội Hiền Thục đã được đông đảo khán giả bình chọn. Từ miền Tây, nơi miền nước lũ, Phuong My Chi ra Ha Noi , ngân lên khúc hát mượt mà, trữ tình dành tặng khán giả nhân dịp tết Trung thu.

Phuong My Chi ra Ha Noi

Với giọng ca nhí Quang Anh (đội Hoài Anh – Lưu Hương Giang) lại là một chú tắc kè hoa đa sắc màu. Quang Anh có giọng hát khoẻ, thể hiện được nhiều ca khúc, nhiều dòng nhạc khác nhau. Quang Anh là một điển hình của niềm đam mê ca hát. “Nếu không được hát chắc cháu không sống nổi”, Quang Anh nói. Em cũng không muốn nhắc tới chuyện bị bệnh, vì sợ hiểu nhầm “lấy lòng thương” của khán giả.
Đằng sau một cậu bé mảnh mai ấy là một giọng hát đầy nội lực, một niềm đam mê bất tận với âm nhạc. Ước mơ của Quang Anh nếu đoạt giải vẫn về Thanh Hoá học tiếp và đưa tiền cho mẹ xây nhà.

Cậu bé đã ra Hà Nội thử giọng vòng sơ loại, mới hát hai câu đã được nhạc sỹ Phương Uyên chọn. Bằng tất cả khả năng của mình, Quang Anh được đông đảo khán giả đón nhận và ghi tên mình vào đêm chung kết. Lần này, tham gia biểu diễn tại Thủ đô trong chương trình Trung Thu cũng như lời biết ơn của Quang Anh đến nơi đầu tiên đưa giọng hát của em đến với Giọng hát Việt nhí, từ đó được đông đảo khán biết đến.
Cùng với những tiết mục xiếc thú, các bạn nhỏ trong Câu lạc bộ Hoạ Mi, nhóm Ngọc trai Việt những nghệ sỹ múa Lân Sư Rồng đôi bạn Quang Anh và Phuong My Chi ra Ha Noi hứa hẹn tạo ra đêm Trung thu đặc biệt rộn ràng, nồng nàn khó quên.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Mỹ Chi, Quang Anh biểu diễn tại Hà Nội dịp Trung Thu

Leave a Comment