Home » Phim - Ca nhạc» Minh Vương M4U nhận 2 bé trai sinh đôi làm con nuôi

Minh Vương M4U nhận 2 bé trai sinh đôi làm con nuôi

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Chàng ca sĩ trẻ Minh Vương nhận con nuôi và khoe ảnh hai cậu bé song sinh cực bảnh trên trang cá nhân, anh cũng khẳng định đây là con trai của anh.

Vừa qua, Minh Vuong nhan con nuoi khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi anh đăng tải hình ảnh chụp cùng hai cậu bé song sinh rất dễ thương lên trang cá nhân và khẳng định đây là con trai của anh.

Minh Vuong nhan con nuoi

Minh Vương hào hứng khoe việc nhận con nuôi với khán giả hâm mộ.

Anh hào hứng chia sẻ với iOne: “Dù chưa lập gia đình nhưng vì tình yêu dành cho trẻ nhỏ, tôi đã nhận hai cậu bé song sinh này là con nuôi. Tên thật của hai cậu bé là Hoàng Hữu Bảo An và Hoàng Hữu Trường An, tên thường gọi ở nhà là Tom và Tin. Cặp anh em song sinh này đã bước sang tuổi thứ 3, là con ruột vợ chồng người bạn thân của tôi”.

Chàng ca sĩ trẻ bật mí thêm rằng từ nhỏ, Tom và Tin đã rất yêu bóng đá, âm nhạc. Nếu sau này các bé muốn đi theo nghệ thuật thì Minh Vương sẵn sàng đào tạo và giúp đỡ. Đặc biệt, trong MV sắp tới của mình, Minh Vương M4U sẽ cho hai cậu bé thử sức trước ống kính máy quay bằng một vai diễn nhỏ.

Minh Vuong nhan con nuoi gay xon xao

tin don Minh Vuong nhan con nuoiHình ảnh dễ thương của hai cậu con trai nuôi được Minh Vương chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ tháng 5 vừa qua, Minh Vương trở về miền Bắc để tập trung sản xuất các sản phẩm mới. Lịch diễn của anh tại các tỉnh thành phía Bắc khá dày và kín tới tận tháng 10.

Cuối tháng 8 tới đây, Minh Vương sẽ cho ra mắt một sản phẩm hợp tác cùng Hồ Quang Hiếu. Quen biết nhau từ lâu và thân thiết hơn sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, sự kết hợp giữa Minh Vương với Hồ Quang Hiếu được kỳ vọng sẽ gây sốt thị trường âm nhạc trong thời gian sắp tới.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Minh Vương M4U nhận 2 bé trai sinh đôi làm con nuôi

Leave a Comment