Home » Phim - Ca nhạc» Hình ảnh – Video Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2013 – Video full HD

Hình ảnh – Video Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2013 – Video full HD

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Xem video Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2013 full. Thu Hiền, Diệp Lâm Anh gây bất ngờ khi chiến thắng Cuộc đua kỳ thú

Hai cô gái  Diệp Lâm Anh – Thu Hiền giành giải thưởng 300 triệu đồng trước sự tiếc nuối của cặp đôi Nhan Phúc Vinh – Linh Chi.

Sau 2 tháng khiến các đội phải “trày da, tróc vẩy” trải qua hàng chục thử thách hành xác nhưng cũng không kém phần thú vị, Cuộc đua kỳ thú 2013 phiên bản dành cho người nổi tiếng cũng đã đi đến chặng cuối cùng với nhiều bất ngờ.

Lần này, thủ đô Hà Nội là điểm dừng chân khép lại hành trình 12 điểm đến kỳ thú của The Amazing Race Vietnam. Nếu như năm ngoái, đây là điểm mở đầu thì năm nay, Hà Nội là nơi ngôi vị quán quân được xác định. Được biết đến với bề dày lịch sử và văn hóa đặc sắc, lâu đời, nơi gìn giữ những tinh hoa, giá trị truyền thống của dân tộc, Hà Nội đã mang đến những thử thách độc đáo và hấp dẫn cho các tay đua.

Video Chung ket cuoc dua ky thu 2013


Từ điểm bắt đầu là Ga Hà Nội sau hành trình từ Sapa trở về, 3 đội đua theo thứ tự là Đỏ, Xanh dương và Tím. Tuy thời gian xuất phát khác nhau, nhưng khoảng cách giữa các đội trong chặng đua này lại không quá lớn, chính vì thế, cơ hội vươn lên dẫn đầu gần như chia đều cho cả ba. Nếu đội  Đỏ có lợi thế xuất phát đầu thì hai đội Xanh dương và Tím lại thông thạo hơn hẳn đội Đỏ về đường xá và văn hóa Hà Nội vì các thành viên đều sinh ra hoặc từng sinh sống, làm việc nhiều năm tại đây.

Video chung ket Cuoc dua ky thu | cuoc dua ky thu tap chung ket

Các đội đua xuất phát ở Ga Hà Nội.

Đội Đỏ xuất sắc dẫn đầu

Ở thử thách đầu tiên của chung ket cuoc dua ky thu 2013 , các đội phải tìm mua một bức tranh theo yêu cầu của mật thư. Nhiệm vụ thoạt nghe có vẻ đơn giản này lại không hề dễ dàng, bởi chỉ một chút bất cẩn nếu không nắm bắt được các yêu cầu của đề bài, các đội sẽ phải trả giá bằng chính thời gian “vàng ngọc” trong chặng đua chung kết cam go và căng thẳng.

Dù bất lợi vì không quen đường nhưng dưới sự hỗ trợ của người dân, đội Đỏ đã nhanh chóng tìm mua được bức tranh và tiếp tục đến với Lựa chọn kép.

Mặc dù tìm thấy địa chỉ bán tranh khá sớm, nhưng hai cô gái chân dài của đội Xanh dương lại không may vì người chủ quán đi vắng. Mất thời gian trên đường, cuối cùng cả hai phải dồn hết tiền để mua một bức tranh cổ động với giá 800 nghìn và phải đi xin tiền để tiếp tục cuộc chơi.

Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh và Thu Hiền lại chọn bức tranh không đúng với chủ đề của chương trình yêu cầu và gặp khó khăn ngay ở lộ trình đầu tiên.

Dù xuất phát chậm nhất, nhưng đội Tím cũng nhanh chóng tìm mua được bức tranh theo đúng yêu cầu mà không gặp nhiều trở ngại.

Video chung ket Cuoc dua ky thu | xem chung ket cuoc dua ky thu

Hối hả tìm cho được bức tranh theo yêu cầu

Lựa chọn Kép cuối của chung ket cuoc dua ky thu 2013 là sự đánh đố giữa trí thông minh và sự khéo léo. Đội Đỏ và Xanh dương đều lựa chọn sự khéo léo khi hóa thân thành những nghệ sĩ múa rối nước. Với thử thách này, cả hai đội đều vượt qua rất nhanh bằng màn biểu diễn khá hài hước và thú vị.

Trái ngược với hai đội đi trước, các chiến binh Tím lựa chọn Thư viện để thử trí thông minh của mình. Rất may đội Tím đã xuất sắc rút ngắn thời gian với hai đội đi trước ở thử thách viết thư pháp.

Mặc dù gặp khó khăn, thậm chí dẫn đến tranh luận gay gắt giữa hai thành viên ở thử thách này, nhưng đội Đỏ vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trước khi đến với lần Vượt rào cuối cùng.

Video chung ket Cuoc dua ky thu | cuoc dua ky thu diep lam anh

Đội Xanh dương hứng thú với thử thách múa rối nước.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hình ảnh – Video Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2013 – Video full HD

Leave a Comment