Home » Phim - Ca nhạc» Gương mặt thân quen: Hoài Linh không tiếc lời “chặt chém” con trai

Gương mặt thân quen: Hoài Linh không tiếc lời “chặt chém” con trai

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Chịu rất nhiều áp lực khi đến với Gương mặt thân quen 2014 với danh nghĩa con trai Hoài Linh, Hoài Lâm đã phải nỗ lực hơn các thí sinh khác rất nhiều. Tuy nhiên, ngay trong tập đầu tiên khi chọn được nhân vật là Celine Dion, chàng trai trẻ tuổi nhất cuộc thi đã thuyết phục được cả 3 vị giám khảo trong đó có cha nuôi của mình.

Chọn phải hình tượng Celine Dion là thử thách không nhỏ với Hoài Lâm Gương mặt thân quen 2014 vì sự khác biệt từ ngoại hình đến giọng hát. Tuy nhiên, anh đã thành công. Sau phần thi của mình, Giám khảo Đức Huy hết lời khen ngợi vì anh quá ngỡ ngàng trước tiết mục biểu diễn được cho là vừa đủ ở mọi khía cạnh: về sự hóa thân, phong thái, cách phát âm và chất giọng. Mỹ Linh cũng dành nhiều lời khen tặng và cho rằng rất khó để chê được điều gì ở tiết mục này.

Hoài Lâm Gương mặt thân quen 2014

Ở góc chụp này Hoài Lâm rất giống với Celine Dion

Trong khi đó, ngay ở phần đầu của chương trình giám khảo Hoài Linh đã tiết lộ anh sẽ không nhân nhượng mà còn soi con trai mình thật kỹ. Khi nhận xét về phần trình diễn của Hoài Lâm anh bỏ qua vai vế bố – con mà coi như một thí sinh bình thường. Trước khi nhận xét, Hoài Linh rất dứt khoát yêu cầu Hoài Lâm phải nói được nét đặc trưng của giọng ca lừng danh này. Hoài Lâm đã mạnh dạn trả lời “Đặc trưng khi hát thì miệng chị hơi méo, hơi run chút, gọi là cái luyến”. Kèm theo đó anh còn hát một câu không có nhạc nền làm ví dụ về độ ngân trong giọng hát danh ca này nên đã hoàn toàn thuyết phục được vị giám khảo khó tính này.

Một chi tiết khá thú vị đó là ừa hoàn thành xong tiết mục của mình, Hoài Lâm Gương mặt thân quen 2014 hồ hởi chờ đón nhận xét từ ban giám khảo. Chẳng may, chàng ca sĩ trẻ bị vấp té ngay trên sân khấu khiến cả khán phòng không thể ngưng cười. Giám khảo Hoài Linh mạnh dạn nhận xét: “Tôi chưa từng thấy cô Celine Dion nào mà đi tướng giống như một anh nông dân vậy” khiến cả khán phòng càng rộn rã hơn. Lúc này, mọi người mới phát hiện ra một chi tiết thú vị trong phục trang của danh ca Celine Dion trên sân khấu lúc này: một đôi guốc trắng. MC Thanh Bạch quá nhạc nhiên đến nỗi phải thốt lên “Trời ơi, sao không kiếm đôi giày có quai hậu mà lại đi guốc hả Celine Dion”.

Hoài Lâm Gương mặt thân quen 2014

Hoài Lâm Gương mặt thân quen 2014

Kết quả cuối cùng, Hoài Lâm Gương mặt thân quen 2014 nhận số điểm gần như tuyệt đối với 2 điểm 11 và 1 điểm 12, qua đó trở thành thí sinh có số điểm cao nhất để lên ngôi quán quân trong tuần đầu tiên.

Đêm thi mở màn của Gương mặt thân quen cũng mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau với những phần trình diễn đa dạng.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Gương mặt thân quen: Hoài Linh không tiếc lời "chặt chém" con trai, 1.0 out of 10 based on 1 rating
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Gương mặt thân quen: Hoài Linh không tiếc lời “chặt chém” con trai

Leave a Comment