Home » Phim - Ca nhạc» Cặp đôi hoàn hảo 2013 lộ diện 10 cặp đôi tham gia

Cặp đôi hoàn hảo 2013 lộ diện 10 cặp đôi tham gia

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Kết hợp giữa các ca sĩ với những người nổi tiếng ở các lĩnh vực nhằm tạo thành một cặp ăn ý, cặp đôi hoàn hảo 2013 hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Chương trình đã thành công khi tìm kiếm và phát hiện được tài năng ca hát tiềm ẩn của các nhân vật tham gia. Đây còn là cơ hội để khán giả được thưởng thức các ca sĩ chuyên nghiệp thể hiện tài năng của mình qua các dòng nhạc không thuộc sở trường của họ.

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011 đã tạo ra một làn sóng người hâm mộ trên toàn quốc bởi tính giải trí cao và sự xuất hiện của những người nổi tiếng. Đây là lần đầu tiên trong một chương trình có sự kết hợp giữa các ca sỹ với những người nổi tiếng ở các lĩnh vực tạo thành một cặp đôi ăn ý và hoàn hảo.

Có thể thấy, chương trình đã thành công khi tìm kiếm và phát hiện được tài năng ca hát tiềm ẩn của các nhân vật tham gia. Đây còn là cơ hội để khán giả được thưởng thức các ca sỹ chuyên nghiệp thể hiện tài năng của mình qua các dòng nhạc không thuộc sở trường của họ.

Sau cuộc thi, một số gương mặt lấn sân sang lĩnh vực ca hát như siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Ái Phương, Phạm Văn Mách, MC Trấn Thành.

Tiếp nối thành công, chương trình Cặp đôi hoàn hảo chuẩn bị kởi động mùa thứ 2 – Cap doi hoan hao 2013  vào cuối năm nay. Dù cuối năm mới diễn ra chương trình nhưng đã thu hút khá nhiều sự đăng ký tham gia của các ca sỹ cũng như những nhân vật nổi tiếng.

Để thêm phần màu sắc cho chương trình, năm nay, ngoài sự xuất hiện của các ca sỹ chuyên nghiệp, chương trình còn mở rộng thành phần tham gia gồm những nhân vật nổi tiếng trong mọi lĩnh vực khác như: siêu mẫu, diễn viên, MC,  vận động viên, nhà thiết kế… có đam mê nghệ thuật và khả năng ca hát. Sự góp mặt của đông đảo các gương mặt nổi tiếng trên hứa hẹn góp phần làm chương trình thêm phong phú và nhiều màu sắc.

Dưới đây là 10 đôi có khả năng sẽ tham gia Cap doi hoan hao 2013:

 - 1  - 2

 Ca sỹ, siêu mẫu Nathan Lee – siêu mẫu Ngọc Oanh

 - 3  - 4

MC Phan Anh – ca sỹ Minh Thư

 - 5  - 6

Dương Triệu Vũ – diễn viên Thanh Thúy.

 - 7  - 8

Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc – siêu mẫu Kim Cương

 - 9  - 10

Phan Đinh Tùng – Cát Phượng

 - 11  - 12

Siêu mẫu Lê Trung Cương – ca sỹ Khánh Ngọc

 - 13  - 14

Ca sỹ Mỹ Lệ – diễn viên Khương Ngọc

Cap doi hoan hao 2013 - 15

Diễn viên Minh Tiệp – ca sỹ Khánh Linh

Cap doi hoan hao 2013 - 16

Ca sỹ Hoàng Hải-  VĐV Wushu Thùy Linh

Cap doi hoan hao 2013 - 17

 Thảo Trang và NTK Thuận Việt

Cap doi hoan hao 2013 - 18

Trấn Thành, Vy Oanh – hai MC của Cap doi hoan hao 2013

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cặp đôi hoàn hảo 2013 lộ diện 10 cặp đôi tham gia

Leave a Comment