Home » Phim - Ca nhạc» Ảnh bán nude của Cao Thái Sơn và Quế Vân

Ảnh bán nude của Cao Thái Sơn và Quế Vân

Filed under: Phim - Ca nhạc |

Thư giãn lúc nửa đêm với bức ảnh bán nude của Cao Thái Sơn và Quế Vân. Vừa tung ra trên facebook của Cao Thái Sơn bị dư luận phản đối.

 Anh ban nude cua Cao Thai Son 2

Anh ban nude cua Cao Thai Son và Quế Vân

Sau vụ bị Adam Nguyễn tố là gay và lừa tình, lừa tiền, Cao Thái Sơn thường xuất hiện cùng các người đẹp để chứng tỏ bản lĩnh “chuẩn men” của mình. Trong các sự kiện, anh không ngừng tạo dáng bên các người đẹp trong showbiz. Còn ngoài ra, Cao Thái Sơn và Quế Vân – ca sĩ bị tố đánh người cùng Hồng Quế tạo thành một cặp đôi với những lời lẽ ngọt ngào dành cho nhau trên trang cá nhân cũng như thường xuyên ca ngợi nhau trên các trang web tuổi teen.

Mới đây, Cao Thái Sơn tiếp tục khiến dư luận choáng khi công bố tấm hình Anh ban nude cua Cao Thai Son  chụp cùng Quế Vân. Trong ảnh, hai người đều không mặc áo, tạo hình khá thân mật.

Anh ban nude cua Cao Thai Son

Bức ảnh gây phản đối trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn

 

Tuy nhiên, khi những bức hình trên được công bố, thay vì ủng hộ, những người bạn của Cao Thái Sơn trong facebook thậm chí cũng lên tiếng phản đối và khẳng định đó là những trò PR của Cao Thái Sơn và “ca sĩ đánh người”. “Thư giãn kiểu này nhiều, nhiều người không thích đâu Cao Thái Sơn” – ý kiến nhẹ nhàng nhất cho biết.

Sau Anh ban nude cua Cao Thai Son và Quế Vân, thế mới biết, khán giả bây giờ cũng đã chán những kiểu scandal của Sao Việt.

Anh ban nude cua Cao Thai Son 1

Sau scandal bị tố, Cao Thái Sơn thường xuất hiện cùng Quế Vân

 

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Ảnh bán nude của Cao Thái Sơn và Quế Vân

Leave a Comment