Home » An ninh - Pháp luật» Tin mới nhất vụ học sinh chết ở biển Cần Giờ

Tin mới nhất vụ học sinh chết ở biển Cần Giờ

Filed under: An ninh - Pháp luật |

Tin MỚI NHẤT về vụ học sinh chết ở biển Cần Giờ. Công an đã thực nghiệm hiện trường sau khi tìm thấy xác của 7 em HS.

 

Trưa 30/12, Công an TP.HCM đã cử cán bộ xuống bãi biển khu vực Phi Lao 1, (thuộc bãi biển du lịch 30/4) huyện Cần Giờ để thực nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ 7 em học sinh của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (Bình Dương) tử vong khi đang tắm biển.

Như đã thông tin về vu hoc sinh chet o bien Can Gio, ngày 29/12, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức cho các em học sinh khối 7, 8, 9 đi du lịch ở Cần Giờ. Đây là những em học sinh có học lực giỏi nhiều năm liền, vì thành tích học tập tốt nên được nhà trường khen thưởng bằng cách tổ chức cho đi du lịch.

Sau buổi sáng tham quan ở chiến khu Rừng Sác, đoàn tham quan gồm 96 học sinh và 19 giáo viên đã đi đến bãi biển 30/4 để chơi. Khi tới đây, cả đoàn ăn cơm trưa và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, có 12 em học sinh rủ nhau ra biển để tắm và chơi đùa. Trong lúc chơi đùa, không may 7 em trong số 12 em học sinh gặp nạn và bị nước cuốn mất tích.

vu hoc sinh chet o bien Can Gio

học sinh chết ở Cần Giờ | Vụ 7 học sinh bị cuốn trôi

Bãi biển với nhiều cọc, đá nơi các em tắm

Tới hơn 7 giờ sáng 30/12, thi thể của 7 nạn nhân vu hoc sinh chet o bien Can Gio đã được tìm thấy và đưa về nhà xác Bệnh viện huyện Cần Giờ làm các thủ tục cần thiết, sau đó chuyển xác các em về Bình Dương an táng.

học sinh chết ở Cần Giờ | hình ảnh học sinh chết ở Cần Giờ

Xe cứu thương của bệnh viện chuyển thi thể các học sinh xấu số từ biển về

Lực lượng cứu hộ cứu nạn và người nhà của các nạn nhân đã tích cực tìm kiếm các nạn nhân trong đêm. Tới 2 giờ sáng, thi thể của 2 em: Lê Tường Duy và Lê Công Hậu được tìm thấy. Tới 5 giờ sáng, tìm thấy thi thể của hai em: Nguyễn Phan Thành Lâm và Võ Minh Tâm. Thi thể cuối cùng là của em Võ Tấn Tài đã được đưa lên bờ vào lúc 6 giờ 40. Trước đó, thi thể của hai em Nguyễn Hoàng Long và Võ Thành Luân cũng đã được lực lượng cứu hộ, cứu nạn đưa lên vào tối 29/12.

Như vậy, thi thể của các em đã được tìm kiếm nhanh nhất để đưa lên bờ. Sau khi làm đầy đủ thủ tục, gia đình của các em đã đưa con mình về. Chỉ còn ba thi thể của các em: Thành Lâm, Minh Tâm và Võ Tấn Tài vẫn còn được vệ sinh, làm thủ tục xong rồi đưa về Bình Dương.

học sinh chết ở Cần Giờ | tin moi vu hoc sinh chet duoi o can gio

Thi thể của các em được đưa về nhà xác

Tại nhà xác Bệnh viện huyện Cần Giờ, không khí u buồn khi lâu lâu, một thi thể của các em được chuyển về đây. Gia đình các em không kìm nổi cảm xúc, dòng lệ tuôn trào nhìn cảnh con mình nằm bất động với thân hình trắng bệch.

Bố mẹ của Nguyễn Phan Thành Lâm gục ngay tại chỗ, khi được mọi người đưa đến nhìn con lần cuối. Mẹ Lâm chỉ biết trách bản thân mình: “Con ơi, sao con bỏ bố mẹ mà đi? Mẹ hại chết con rồi, biết thế mẹ không cho con đi chơi đâu. Con xin đi có một hôm, mà sao giờ con đi luôn vậy”. Tiếng khóc cứ réo rắt, làm không khí tại nhà xác càng thêm não nề.

Người thân khóc ngất trước nỗi đau quá lớn

Người thân khóc ngất trước nỗi đau quá lớn

Bố của Võ Minh Tâm cũng như những bậc phụ huynh khác. Từ đêm tới sáng, ông cứ lo lắng chạy đi lại vì thấy thi thể của các em khác đã được đưa lên bờ, mà Tâm vẫn còn nằm dưới biển lạnh lẽo. Đến khi thi thể của Tâm được đưa lên, ông vội lấy cái quần Jeans và áo sơ mi lao vào phòng đặt xác, mặc vội cho Tâm để em đỡ lạnh.

Vừa mặc quần áo cho học sinh chết ở Cần Giờ, ông vừa trách mắng: “Bố nghĩ mày học giỏi, ngoan ngoãn nên bố mới cho mày đi chơi, xem như món quà bố mẹ dành tặng. Vậy mà mày đi luôn là sao hả Tâm”.

Tiếng còi hụ của xe cứu thương cứ làm việc suốt đêm tới sáng. Nhưng giờ, thân xác của các em nạn nhân vu hoc sinh chet o bien Can Gio đã được trở về với gia đình, không phải nằm dưới đáy biển sâu, lạnh lẽo nữa.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 2 votes)
Tin mới nhất vụ học sinh chết ở biển Cần Giờ, 7.0 out of 10 based on 2 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

  { 1 comment… read it below or add one }

  vytanvan1 January 1, 2014 at 13:44

  Toi nghiep ge mong rang bo me cua các cua các ban se vuot qua con sox nay

  Reply

  Gửi phản hồi cho bài viết : Tin mới nhất vụ học sinh chết ở biển Cần Giờ

  Leave a Comment