Home » An ninh - Pháp luật» Hà Nội: Án mạng nghiêm trọng làm 3 người tử vong

Hà Nội: Án mạng nghiêm trọng làm 3 người tử vong

Filed under: An ninh - Pháp luật |

Khi nghe tiếng kêu cứu thì người dân chạy sang và hô hoán. Đối tượng thấy động nên chạy lên tầng thượng định trèo lên tum để tẩu thoát sang nhà bên cạnh nhưng bị hàng xóm phát hiện và dùng gậy đánh nên đối tượng bỏ chạy xuống nhà. Một số nhân chứng cho biết về vụ vụ án mạng làm 3 người chết này.

Vào khoảng 10h30 ngày 06.1 tại ngõ 493 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng làm 3 người chết. Theo thông tin ban đầu, vụ việc khiến ba người tử vong. Đến khoảng 13h45 thi thể những người tử vong đã được cơ quan chức năng đưa khỏi hiện trường. Hàng trăm người dân vẫn đang tập trung xung quanh con ngõ vừa xảy ra án mạng.

Trao đổi với phóng viên , ông Tống văn Toán (54 tuổi) là người hàng xóm bên cạnh ngôi nhà xảy ra án mạng và cũng là người đầu tiên phát hiện vụ việc cho biết: “vào khoảng thời gian trên tôi đang nấu cơm ở trong nhà thì bất ngờ nghe tiếng kêu la từ nhà ông Độ (nạn nhân). Tôi vội chạy sang thì thấy cửa đã khóa trong. Tôi liền hô hoán nhiều bà con hàng xóm khác tới để phá cửa”.

Cũng theo ông Toán, lúc này vội vàng gọi điện cho lực lượng cảnh sát 113 tới ứng cứu đồng thời chạy lên tầng nhà mình để tìm cách sang bên nhà ông Độ. Khi lực lượng cảnh sát tới, một nam thanh niên lạ mặt đang ở trong nhà ông Độ vội chạy lên trên tầng 4 tìm cách thoát thân.

vụ án mạng làm 3 người chết

Một số nhân chứng vụ án mạng làm 3 người chết cho hay: Vào khoảng thời gian trên, họ nghe tiếng kêu cứu thì họ chạy sang thấy trong nhà có vết máu và hô hoán. Đối tượng thấy động nên chạy lên tầng thượng định trèo lên tum để tẩu thoát sang nhà bên cạnh nhưng bị hàng xóm phát hiện và dùng gậy đánh nên đối tượng bỏ chạy xuống nhà.

Theo thông tin ban đầu, trước thời điểm gây án mạng, nam thanh niên lạ mặt đã đi xe máy Air blade đến trước cửa nhà sau đó vào nhà ông Độ và gây án. Người thanh niên này được những người hàng xóm xác nhận chính là người đã thuê ở tại tầng 3 của căn nhà.

Được biết, ông Độ va bà Lan khoảng 70 tuổi, ông Độ quê ở Nghệ An là giáo viên nghỉ hưu.

Vụ án mạng làm 3 người chết đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hà Nội: Án mạng nghiêm trọng làm 3 người tử vong

Leave a Comment