Home » An ninh - Pháp luật» Cướp bỏ chạy gây tai nạn nghiêm trọng ở Hà Nội

Cướp bỏ chạy gây tai nạn nghiêm trọng ở Hà Nội

Filed under: An ninh - Pháp luật |

Khi nhóm cướp bỏ chạy đã gây tai nạn khi đâm vào một đôi vợ chồng đi trên đường, khiến hai người bị thương nghiêm trọng và nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Vụ cuop bo chay gay tai nan xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay (28/2) tại ngã tư Trần Bình Trọng – Nguyễn Du.

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, đối tượng gây nên vụ tai nạn đi từ hướng Nguyễn Du về Lê Duẩn, khi đến ngã tư Trần Bình Trọng thì gây tai nạn.

Đối tượng gây ra vụ tai nạn đi chiếc xe Yamaha exciter BKS 99R1 – 5577 là một tên cướp, y cùng với 2 đối tượng khác vừa tiến hành một vụ cướp tại một địa bàn gần đó thì bị người dân phát hiện và đuổi theo, khi đến ngã tư Trần Bình Trọng – Nguyễn Du thì đâm vào một chiếc xe máy khác BKS 29X8 – 5762 chạy cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông - cuop bo chay gay tai nan

Hiện trường vụ tai nạn do hai tên cướp gây ra. Ảnh: Đ.Đ.

Hậu quả của vụ cuop bo chay gay tai nan khiến hai vợ chồng đi trên chiếc xe này bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.

Thông tin ban đầu cho biết, một trong hai nạn nhân đang hết sức nguy kịch, 2 tên cướp ngay sau đó đã được nhân dân và lực lượng chức năng tóm gọn, 1 đối tượng đã bỏ lại phương tiện và bỏ trốn.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc giờ cao điểm nên gây ra hiện tượng ách tắc giao thông trong một khoảng thời gian khá dài, lực lượng công an phường ngay sau đó đã có mặt để tiến hành phân luồng giao thông và bảo vệ hiện trường.

Nhận được tin báo, công an quận Hai Hà Trưng đã có mặt tại hiện trường vụ cuop bo chay gay tai nan, khoanh vùng hiện trường để tiếp tục điều tra….

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cướp bỏ chạy gây tai nạn nghiêm trọng ở Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cướp bỏ chạy gây tai nạn nghiêm trọng ở Hà Nội

Leave a Comment