Home » An ninh - Pháp luật» Cư dân mạng thương tiếc Sinh viên Kinh doanh Công nghệ bị chém chết

Cư dân mạng thương tiếc Sinh viên Kinh doanh Công nghệ bị chém chết

Filed under: An ninh - Pháp luật |

Vụ án mạng xảy ra ngay tại phòng học Sinh viên Kinh doanh Công nghệ bị chém chết khiến người người kinh hoàng và tiếc thương.

Vào khoảng 13 – 14h chiều nay (12/19), tại phòng học C201 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT), đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một nam sinh viên tử vong trên đường đưa đi cấp cứu, do bị đứt dây động mạch tim và mất máu quá nhiều. Tuy nhiên, về phần nguyên nhân thì hiện cơ quan cảnh sát vẫn đang điều tra.

Sinh vien kinh doanh cong nghe bi chem chet tên là V.N.C, sinh năm 1992, hiện là lớp trưởng của một lớp trong trường. Theo nhiều bạn bè của V.N.C, bình thường C. rất năng động và cởi mở với bạn bè, có thành tích học tập tốt.

Facebook cá nhân của C. cũng đã được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra và gửi lời chia buồn. Những bức ảnh trong FB cho thấy C. có ngoại hình và khuôn mặt rất dễ mến. Điều đó càng làm cho mọi người thương tiếc.

Sinh vien kinh doanh cong nghe bi chem chet -  1

Sinh vien kinh doanh cong nghe bi chem chet - 2

Sinh vien kinh doanh cong nghe bi chem chet - 3

Mọi người gửi lời chia buồn với cậu sinh viên xấu số.

Một bạn trong số đó chia sẻ về Sinh vien kinh doanh cong nghe bi chem chet: “R.I.P bạn! Dù không quen biết nhau, nhưng khi đọc được thông tin trên báo, mình cũng rất hoảng sợ. Chúc bạn hãy an nghỉ bình yên, rồi mọi chuyện sẽ được sáng tỏ.”

Chúng tôi đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu sự việc. Nhưng hiện tại các sinh viên cùng lớp với nạn nhân khá hoảng loạn. Các bạn không muốn báo chí biết thông tin quá nhiều, nên cũng không cung cấp thêm bất cứ thông tin nào.

Sinh vien kinh doanh cong nghe bi chem chet

Hiện trường vụ án đã được khử trùng và niêm phong.

Thầy Tiến Dũng – trưởng khoa Kiến Trúc của trường cho biết: “Các em sinh viên đang cố gắng nhớ lại mặt và đặc điểm nhận dạng của hung thủ. Vì thời điển xảy ra vụ việc là trước giờ vào học, nên giáo viên không quản lý được”. Thậm chí lúc vụ án Sinh vien kinh doanh cong nghe bi chem chet xảy ra cũng rất nhanh, khiến nhiều sinh viên không kịp định thần được chuyện gì đang diễn ra.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 1.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -2 (from 2 votes)
Cư dân mạng thương tiếc Sinh viên Kinh doanh Công nghệ bị chém chết, 1.0 out of 10 based on 2 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cư dân mạng thương tiếc Sinh viên Kinh doanh Công nghệ bị chém chết

Leave a Comment