Home » An ninh - Pháp luật» Cái giá cho tội ác của ông lão 60

Cái giá cho tội ác của ông lão 60

Filed under: An ninh - Pháp luật |

Sau cái lần đầu tiên, Thạnh được đà tiếp tục hành vi xâm hại cùa mình. Tiếp tục những lời hăm dọa, những đồng tiền mua chuộc cô bé bé bỏng, yêu râu xanh 60 tuổi cứ cách 5 hay 10 ngày là bắt cháu H. phải “phục vụ” cho mình 1 lần.

 

Sự ham hố vô bờ của yeu rau xanh 60 tuoi

Ngày 1/8, TAND Tối cao tại TPHCM đã mở phiên tòa phúc thẩm, chấp nhận kháng nghị của VKS, bác đơn kháng cáo, tăng từ 14 lên thành 16 năm tù đối với bị cáo Bùi Văn Thạnh (SN 1954, quê Thừa Thiên – Huế, ngụ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

yeu rau xanh 60 tuoi

Khuôn mặt thẫn thờ của ông lão 60 tuổi khi bị tòa tuyên tăng án.

Theo cáo trạng, suốt khoảng thời gian từ tháng 1/2011 đến cuối tháng 2/2012, Thạnh đã nhiều lần dụ dỗ, dùng tiền kèm lời đe dọa để quan hệ tình dục với bé gái tên H. (SN 1999, ngụ cùng địa phương). Kết quả của những lần quan hệ là cháu bé này phải mang thai 5 tuần tuổi, sau đó buộc phải phá bỏ vì cháu còn quá nhỏ để có thể làm mẹ.

Sự việc bắt đầu vào giữa tháng 1/2011, trong khi phơi quần áo thì Thạnh thấy cháu H. đang chơi ở nhà bên. H. tuy mới hơn 12 tuổi nhưng phổng phao khiến người đàn ông ở tuổi lục tuần như Thạnh vẫn nổi “bản năng” nên đánh tiếng nhờ cháu sang giúp phơi đồ. Sự vô tư của cháu H. làm Thạnh ngạc nhiên. Sau màn nhờ giúp, Thạnh kéo cháu H. vào phòng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau lần ấy, cháu H. được Thạnh cho 200 nghìn đồng để mua quà bánh. Đi kèm với đồng tiền ấy là những lời dọa nạt “con mà nói chuyện này cho người khác biết, bác sẽ đến trường học báo cho cô giáo của con đuổi học”. Mới hơn 12 tuổi đầu, cháu H. sợ nhất là việc bị đuổi học nên giấu kín bưng.

Sau cái lần đầu tiên ấy, yeu rau xanh 60 tuoi được đà làm tới. Tiếp tục những lời hăm dọa, những đồng tiền mua chuộc đứa trẻ bé bỏng, Thạnh cứ cách 5 hay 10 ngày là bắt cháu H. phải “phục vụ” cho mình 1 lần.

Khoảng 12h ngày 30/1/2012, Thạnh kêu cháu H. ra ngoài để thực hiện hành vi một lần nữa. Lần này, Thạnh yêu cầu cháu H. phải trả cho mình khoảng nợ 250 nghìn đồng, nếu không sẽ báo cho mẹ cháu biết. Sợ mẹ, cháu H. đành phải đưa ra yêu cầu là bác hãy xóa nợ cho con, đổi lại là 1 lần “quan hệ” với người đáng tuổi ông mình.

Nỗi đau của đứa trẻ làm mẹ bất đắc dĩ mất đi hài nhi

Trở về nhà sau màn “mây mưa” bất đắc dĩ với Thạnh, cháu H. bắt đầu biểu hiện mệt mỏi, nôn ói liên tục. Mẹ của H. nghi ngờ con mình đã có thai nên dẫn đi bệnh viện để khám. Sau khi các bác sĩ nói rằng H. đã có thai, bà tá hỏa rồi gặng hỏi sự tình. Không thể dấu giếm được nữa, H. khai lại toàn bộ khoảng thời gian cả năm trời bị Thạnh lợi dụng. Không thể để cho con mình phải làm mẹ ở cái tuổi vắt mũi còn chưa sạch, lại càng không thể để “yêu râu xanh” nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, ngay ngày hôm sau bà đã tố cáo hành vi của Thạnh lên cơ quan công an thị xã Phước Long.

Theo kết quả giám định pháp y ngày 23/2/2012 của Pháp y Công an tỉnh Bình Phước, cháu H. đã có thai được 5 tuần tuổi. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Thạnh đã khai toàn bộ hành vi phạm tội của mình và thừa nhận mình là tác giả của cái thai đang ở trong bụng của cháu bé đáng tuổi cháu mình. Về phần cháu H., được sự động viên của mẹ, cái bào thai đã được phá trong dòng nước mắt. Có ai muốn bỏ con, nhưng cũng chẳng có ai muốn con mình làm mẹ bất đắc dĩ?. Trước tình huống khó xử đó, mẹ của H. đã chọn cho con mình con đường ít đau khổ và hậu họa nhất.

Ngày được đưa ra xét xử, Thạnh không biết nói gì hơn ngoài sự im lặng và những dòng nước mắt hối lỗi muộn màng. Tuổi 60, chính cái sự “ham hố” vô độ đã đẩy ông vào vòng lao lý, gây đau thương cho biết bao người. Bị tuyên bản án 14 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em” tại phiên tòa sơ thẩm, đường về cõi lương thiện của yeu rau xanh 60 tuoi tuổi đã quá xa xôi.

Tuy vậy, xét thấy bản án sơ thẩm xử như vậy là chưa biểu hiện hết mức độ nguy hiểm cho hành vi của bị cáo Thạnh, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước đã kháng nghị bản án sơ thẩm, đề nghị cấp phúc thẩm tăng nặng hình phạt. Lúc này, lá đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Thạnh đã chẳng còn mấy ý nghĩa.

Thạnh đã trả giá cho hành vi của mình, nhưng cháu H. thì đau khổ hơn. Mới 13 tuổi, cháu đã bị cướp đi sự trong trắng và những hậu họa khôn lường sau này của cháu không có gì là có thể đánh đổi được.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 6.6/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +2 (from 2 votes)
Cái giá cho tội ác của ông lão 60, 6.6 out of 10 based on 5 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 1 comment… read it below or add one }

phuong tran December 20, 2013 at 09:30

thằng già mất nết hiếp dâm đáng con cháu ở tù 16 năm chưa thỏa đáng tôi mong sao vô tù mấy anh đại bàng đè hòn dái đánh cho nát bét cho đúng tội danh làm gương mấy thằng dê hết mong hiếp dâm

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Cái giá cho tội ác của ông lão 60

Leave a Comment