Home » An ninh - Pháp luật» Bức xúc học sinh lớp 9 bị chém vỡ đầu dã man

Bức xúc học sinh lớp 9 bị chém vỡ đầu dã man

Filed under: An ninh - Pháp luật |

Một học sinh lớp 9 bị chém vỡ đầu khi vừa đi chơi Tết về, sau đó bị hung thủ đắp đất, cát lên vết thương còn đang chảy máu.

Khi cháu Sỹ Anh vừa đi chơi tết về thì bị ông Phong cầm dao chém vào đầu, sau đó dùng tuýp sắt đánh vào người, chân làm nạn nhân gục tại chỗ. Không những thế, Phong còn bốc đất, cát đắp lên vết thương khi đang chảy máu.

 

Chị Lê Thị Hà (Ngồi ngoài cùng bên phải) cũng những người chứng kiến trình bày lại sự việc hoc sinh lop 9 bi chem vo dau.

Gần nửa tháng nay người dân ở tổ 2, ấp Láng Giăng, xã Bình Châu (Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu) vô cùng bức xúc khi chứng kiến ông Trần Văn Phong (sinh năm 1977, chủ cơ sở chế biến hải sản đóng trên cùng địa bàn) dùng dao chém lên đầu, tuýp sắt đánh vào người, chân cháu Nguyễn Sỹ Anh em học sinh lớp 9 trường THCS Bình Châu, làm nạn nhân gục tại chỗ.

Không những vậy sau khi sự việc xảy ra ông Phong đe dọa không cho người thân và làng xóm đưa cháu đi cấp cứu, khi thấy vết chém trên đầu nạn nhân chảy nhiều máu ông Phong liền bốc đất, cát đắp lên.

 
Hiện trường cháu Sỹ Anh bị đánh

Theo chị Lê Thị Hà (mẹ nạn nhân), trước đó vào khoảng 21h ngày mồng 2 tết Nguyên đán (tức ngày 13-2-2013), con chị là cháu Nguyễn Sĩ Anh (sinh năm 1998, học sinh trường THCS Bình Châu) đi chơi tết ở nhà cậu ruột về. Khi đi ngang qua cơ sở chế biến hải sản của ông Phong, cháu Sỹ Anh vừa đi vừa cầm điện thoại nhắn tin cho chị gái thì bất ngờ bị ông này cầm dao lao ra chém vào đầu.

Do bị chém bất ngờ, vết thương chảy nhiều máu nên cháu cháu Sỹ Anh gục tại chỗ. Chưa dừng lại ông Phong vào nhà lấy tuýp sắt ra đánh liên tiếp vào người, tay và chân nạn nhân. Lúc này cháu Sĩ Anh tỉnh dậy và van xin nhưng ông Phong không tha mà tiếp tục đánh.

Nhiều người dân nghe tiếng la hét nên chạy lại can ngăn nhưng ông Phong đe dọa sẽ dùng dao chém chết người nào vào đưa hoc sinh lop 9 bi chem vo dau đi bệnh viện cấp cứu. Thấy vậy nhiều người dân quá bức xúc đã lao vào đưa cháu Sĩ Anh đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 

Vết thương bị chém trên đầu sau khi được sơ cứu tại trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc

 

Tại trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu các bác sĩ xác định cháu Sỹ Anh bị vết thương dài 5cm ở đầu, dù đã được khâu nhưng vẫn sưng nề tụ máu mặt trước 1/3 giữa cẳng chân trái.

Trả lời về vụ việc này ông Nguyễn Văn Triệu chủ tịch UBND xã Bình Châu (Xuyên Mộc, Bà Rại Vũng Tàu) cho biết: “Đúng là có sự việc anh Phong đánh cháu Sỹ Anh xảy ra trên địa bàn, công an xã đã vào cuộc và chuyển hồ sơ lên công an huyện Xuyên Mộc để tiếp tục điều tra xử lý”.

 

Vết thương ở lưng

 

Chị Nguyễn Thị Yến người trực tiếp chứng kiến hành động thú tính của anh Phong bức xúc: Khoảng 21h tối ngày mùng 2 tết Nguyên đán, chị đang đi từ nhà ngoại về, khi gần đến xưởng của anh Phong thì thấy 3 hay 4 đứa trẻ hộc tốc chạy vào vườn điều cạnh đó.

Chưa hiểu đầu đuôi sự việc thế nào thì nghe tiếng kêu la “Á gãy chân con rồi” ở phía trước. Đến gần thì chị phát hiện anh Phong dùng tuýp sắt đánh vào người cháu Sỹ Anh: “Tôi kêu lên, anh lấy gậy sắt đánh con người ta lỡ nó chết thì sao?. Bị phát hiện ông Phong ném tuýp xuống đường, khi thấy vết thương trên đầu cháu Sỹ Anh chảy nhiều máu ông này liền bốc đất, cát ở lòng đường đắp lên vết chém sau đó lôi cháu vào trước cửa nhà tôi và đe dọa không cho ai đưa đi cấp cứu”.

Sau 06 ngày cấp cứu và điều trị tại trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc, thấy cháu vẫn trong tình trạng mê man và vết thương trên đầu nên gia đình xin chuyển lên bệnh viện thành phố Bà Rịa. Tại đây các bác sĩ đã tiến hành khám vết thương và nhận định bệnh nhân có thể rơi vào tình trạng lúc tỉnh lúc mê, ngủ mê kêu không thức dây, ói mửa nhiều lần, nhức đầu dữ dội.

 

Giấy chứng nhận thương tích hoc sinh lop 9 bi chem vo dau của Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc

 

Hiện nay cháu Sỹ Anh đã được đưa về chăm sóc tại nhà nhưng nhiều khi vẫn rơi vào tình trạng lúc tỉnh lúc mê.

Điều làm gia đình chị Hà và những người dân nơi đây cảm thấy bức xúc là sau khi sự việc xảy ra, gia đình có trình báo nhưng công an xã xuống chỉ đứng nhìn rồi về không hề tiến hành lập biên bản hiện trường. Từ khi cháu Sỹ Anh bị đánh và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thì gia đình cũng không nhận được lời hỏi thăm nào của anh Phong và cũng không thấy công an xã mời ra làm việc.

 

Gần 10 ngày trôi qua dù đã được đưa về chăm sóc tại gia đình nhưng cháu Sỹ Anh có lúc vẫn rơi vào tình trạng mê man.

“Ông Phong nhiều lần thách thức gia đình đi thưa kiện và cho rằng: “Ở đây pháp luật tao lo hết, chúng mày không làm gì được tao”. Chị Lê Thị Hà cho biết thêm.

Những người dân ở đây cho biết hành động đánh người của anh Phong rất dã man, mất hết tính người, khi nạn nhân gục tại chỗ không dừng lại mà đánh tiếp, hơn nữa còn bốc đất cát đắp vào vết thương.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -1 (from 1 vote)
Bức xúc học sinh lớp 9 bị chém vỡ đầu dã man, 7.0 out of 10 based on 3 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 1 comment… read it below or add one }

Kiem Phan Tran March 17, 2013 at 13:16

mong sao co wan vao cuok lam ro vu viek va trung tri den noi voi nhung ke gia man nhu the.

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Bức xúc học sinh lớp 9 bị chém vỡ đầu dã man

Leave a Comment