Home » An ninh - Pháp luật» Bắt khẩn cấp thủ phạm vụ clip đánh ghen ở Bình Dương

Bắt khẩn cấp thủ phạm vụ clip đánh ghen ở Bình Dương

Filed under: An ninh - Pháp luật |

Clip đánh ghen ở Bình Dương – Chiều 22/4, Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp bà Lê Thị Tuyết để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Thông tin bà Tuyết bị bắt khẩn cấp được một cán bộ công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một xác nhận. Lúc 17h20 chiều nay (22/4), bà Lê Thị Tuyết (thủ phạm chính trong vụ clip danh ghen o Binh Duong, lột trần nạn nhân giữa đường, hôm 16/4) đã được cơ quan điều tra đưa ra khỏi trụ sở công an phường Phú Hòa bằng xe đặc chủng.

Cũng trong chiều nay, Phó Viện Trưởng Viện KSND TP. Thủ Dầu Một Nguyễn Văn Nam xác nhận với phóng viên: “Chúng tôi đã bàn bạc, thống nhất với cơ quan công an sẽ khởi tố người đánh ghen về tội làm nhục người khác. Hiện Viện KSND đang chờ cơ quan công an hoàn tất các thủ tục để viện phê chuẩn các thủ tục tố tụng”.

Thượng tá Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Trưởng Công an TP. Thủ Dầu Một cho biết, cơ quan điều tra đang khẩn trương lấy lời khai, làm rõ các tình tiết của vụ việc.

Bắt khẩn cấp thủ phạm vụ clip đánh ghen ở Bình Dương,

Bà Tuyết tại trụ sở công an phường Phú Hòa, chiều 22/4 – clip danh ghen o Binh Duong

Trước đó, sau khi clip đánh ghen bị tung lên mạng, cơ quan công an địa phương đã vào cuộc và xác định bà Lê Thị Tuyết cùng con trai là Lê Đình Quý (15 tuổi) chính là những đối tượng tổ chức đánh ghen, lột sạch đồ nạn nhân Phạm Thị B.

Tại cơ quan điều tra, bà Tuyết khai không biết ai quay và phát tán clip đánh ghen. Bà Tuyết vẫn quả quyết chồng mình là ông Lê Đình P. nhiều lần “qua đêm” tại nhà chị B. Tuy nhiên, ông P. phủ định việc này còn chị B. thì quả quyết: “chưa từng cho ông P. vào nhà”.

Hiện đối tượng quay clip đánh ghen và phát tán lên mạng vẫn chưa rõ danh tính. Công an cho biết đang truy tìm người này. Tuy nhiên, sau khi xem clip trên, ông P. nhận định người quay clip này là con của bà M., hàng xóm của ông. Trong clip danh ghen o Binh Duong, khi bà M. can ngăn bà Tuyết lột quần nạn nhân thì người quay nói “mẹ tránh ra”.

Nguồn: http://hn.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su-c51.html

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 5.9/10 (33 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -1 (from 11 votes)
Bắt khẩn cấp thủ phạm vụ clip đánh ghen ở Bình Dương, 5.9 out of 10 based on 33 ratings
Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 7 comments… read them below or add one }

Linh Tuan April 23, 2013 at 14:40

can phai trung tri ong chong truoc , va phai nghiem khac doi voi nhung ke lam nhuc nhan pham cua nguoi khac.

Reply

Thanh Ha Nguyen April 24, 2013 at 03:40

dkm vu nay ma tao ma la nguoi nha cua ba kia thi hai me con nha chung may xuong lo het con ah.

Reply

Vicky Nguyễn April 29, 2013 at 07:58

uhm . nên xử nặng để răn đe người khác, tránh có trường hợp khác tái phạm lại. Cho mấy người không có não hiểu, dù không biết luật cũng thấy sợ …..

Reply

Duythao Ha April 24, 2013 at 11:10

dung la cuoc song cac pan ak.

Reply

Duythao Ha April 24, 2013 at 11:10

dung la cuoc song cac pan ak.

Reply

Excellent Nails Pham April 25, 2013 at 23:40

Cuoc doi be kho kho dau. Long Ghen ghanh Ty moi ra Nhu vay. Nho chinh Quyen va dia phuong cu Tru. Cho nguoi Dan Ba nay hoc tap va hoc kien thuc. De Xa hoi Viet nam Ta co van Hoa hon. Toan the gioi Len an viec nay. That dau long. Cho nguoi Phu nu nay. Da lam cu Dan mang xon xao. Va Buon. Cuoc doi Cai gi cua Minh la cua Minh. Moi thu thy Duyen. Va lo con va Gia dinh Minh truoc. De co 1tam guong nguoi me ok.

Reply

Luol Le April 26, 2013 at 05:36

lâu ùi mà không thấy nt gì hết

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Bắt khẩn cấp thủ phạm vụ clip đánh ghen ở Bình Dương

Leave a Comment