Home » An ninh - Pháp luật» Xử lí kẻ tung tin đồn bắt cóc trẻ em lấy nội tạng

Xử lí kẻ tung tin đồn bắt cóc trẻ em lấy nội tạng

Filed under: An ninh - Pháp luật |

Bắt cóc trẻ em lấy nội tạng là tin đồn Tài tung lên gây hoang mang cho người dân và ảnh hưởng tới an ninh khu vực.

Bat coc tre em lay noi tang – Một người làm thuê tại bến đò ngang ở An Giang đã khẳng định với nhiều người chính mắt anh ta thấy, một trẻ em bị bắt cóc, mổ bụng để lấy nội tạng. Đối tượng này đã bị bắt sau khi tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự khu vực.

Đối tượng tung tin đồn bat coc tre em lay noi tang  là Nguyễn Tấn Tài (SN 1985), trú tại xã Vĩnh Lộc, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Tài đang làm tài công tại bến đò ngang từ xã phú Thuận A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp sang thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

 Xử lí kẻ tung tin đồn bắt cóc trẻ em lấy nội tạngĐối tượng Tài tại cơ quan điều tra (Ảnh: Thdt.vn)

Thời gian qua, vào lúc đưa khách qua sông, Tài đã khoác lác với hành khách về vụ việc bắt cóc trẻ em bán để lấy nội tạng tại thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Theo Tài, anh ta đã tận mắt thấy một đứa trẻ bị bắt cóc, mổ bụng.

Tin đồn này nhanh chóng phát tán khiến cho người dân ở khu vực hoang mang, lo sợ. Nhiều câu chuyện rùng rợn, li kì về trẻ em bị bắt cóc, bán nội tạng tiếp tục được thêu dệt như: một số trẻ em đã mất tích, tìm thấy xác trẻ em bị mổ bụng lấy nội tạng, nhóm bắt cóc để lại 50 triệu đồng bên cạnh xác chết…

Sau đó, cơ quan chức năng đã mời Tài về làm việc. Tại đây, Nguyễn Tấn Tài vẫn khẳng định, chính mình là người chứng kiến toàn bộ vụ việc. Tuy nhiên, hắn lại không chỉ ra được nạn nhân của vụ việc, địa điểm và nhân chứng có liên quan. Cuối cùng, Tài mới thừa nhận là mình phao tin đồn thất thiệt khi nghe qua lời kể của một người khác.

Hiện còn một số đối tượng tiếp tục tung tin đồn bat coc tre em lay noi tang đang được Công an huyện Hồng Ngự triệu tập lấy lời khai. Công an huyện và công an các xã, thị trấn ở An Giang vẫn đang tiếp tục rà soát, xác định việc xuất phát và lan truyền các tin đồn bịa đặt vô căn cứ này để xử lý nghiêm.

ý kiến về Bat coc tre em lay noi tang

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Xử lí kẻ tung tin đồn bắt cóc trẻ em lấy nội tạng

Leave a Comment