Home » An ninh - Pháp luật» Bác sĩ ‘lột quần áo, đánh vợ sảy thai’

Bác sĩ ‘lột quần áo, đánh vợ sảy thai’

Filed under: An ninh - Pháp luật |

Sau khi thông báo có thai, chị Loan bị chồng bế vào phòng, lột hết quần áo, khóa hai tay vào thành giường và đánh đập rất dã man. Bác sĩ đánh vợ sảy thai bị kỷ luật.

Ngày 18/8, chị Trần Cẩm Loan (sinh năm 1981, công tác tại Chi Cục Thú Y TP Cần Thơ), đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo chồng là bác sĩ Phạm Kha Ly (sinh năm 1982, Khoa Tiêu hóa – Huyết học thuộc Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ) về hành vi danh vo say thai .

Theo đơn, chị Loan và Kha Ly kết hôn ngày 29/12/2012 sau hai năm tìm hiểu và yêu nhau. Vào khoảng 9h ngày 22/3, sau khi nghe chị Loan nói có thai, Kha Ly tỏ vẻ rất vui mừng và đã bồng chị vào phòng. Nhưng sau khi khóa cửa phòng, Kha Ly lột hết quần áo trên người chị Loan và dùng dây xích khóa hai tay chị vào thanh giường. Tiếp đó, Kha Ly vừa mắng chửi thậm tệ, vừa đánh chị rất dã man.

Không hiểu chuyện gì chị Loan đã khóc lóc van xin chồng đừng đánh. Nhưng chị càng khóc Kha Ly càng đánh chị nhiều hơn. Sau đó, Kha Ly đã dùng dao dọa chặt ngón tay, rạch mặt, cắt cổ chị để ép chị Loan phải ký vào đơn ly hôn mà anh ta đã soạn sẵn với lý do: lấy người khác mang thai. Ngoài việc bac si danh vo say thai còn dùng dao cắt hết mái tóc dài của chị…

bac si danh vo say thai

Chị Loan với mái tóc nham nhở do bị chồng cắt.

Đến khoảng 15h cùng ngày chị Loan mới được chồng cho mặc đồ và tháo dây xích. Trước khi đuổi chị ra khỏi nhà, Kha Ly còn dùng dao ép chị đưa hết trang sức mà cha mẹ hai bên cho chị trong ngày cưới, cùng tiền, điện thoại.

Kết quả giám định tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, chị Loan bị đa chấn thương phần mềm, bầm tím toàn thân, tổng thương tật 2% và thai 4 tuần tuổi. Sau đó vài ngày, chị bị sảy thay.

Vụ việc chị đã trình báo đến công an phường An Bình (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, nơi chị và chồng đăng ký tạm trú) và công đoàn Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ. Tuy nhiên đến nay, theo chị Loan, hai đơn vị này vẫn chưa xử lý.

Bà Lâm Thị Hằng, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, xác nhận có nhận tường trình của chị Loan. Bà Hằng cũng cho biết, sau khi tiếp nhận tường trình, bà đã mời bác sĩ Kha Ly lên làm việc và bác sĩ này đã thừa nhận hành vi đánh vợ và bỏ vợ của mình. Tuy nhiên, hỏi lý do thì bác sĩ này nhất quyết không nói.

Theo bà Hằng, bác sĩ Kha Ly đang là Đảng viên dự bị nên việc xem xét kỷ luật phải cả hai mặt chính quyền và Đảng. “Về cá nhân, tôi không chấp nhận một bác sĩ lại có lối hành xử hành hung vợ con dã man và còn bỏ vợ như vậy”, bà Hằng cho biết.

Ngày 30/8, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ kỷ luật cảnh cáo, cắt thi đua 3 tháng đối với bac si danh vo say thai Phạm Kha Ly, công tác tại Khoa Tiêu hóa – Huyết học. Lý do bác sĩ 31 tuổi này bị kỷ luật vì bạo hành gia đình, đánh vợ khi chị Cẩm đang mang thai.

Kết bạn với BAOCONGAN trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bác sĩ ‘lột quần áo, đánh vợ sảy thai’

Leave a Comment